Vietincome App

Phân tích giá BCH: Breakout đột biến sắp xảy ra

Bitcoin Cash (BCH) giá đã được thu hẹp một cách rất cực đoan kể từ 15/10. Kết quả là, nó xuất hiện các hành động giá không có bất kỳ tín hiệu nào để trả lại. BCH / USD đang tiến về phía cuối và điểm thắt chặt nhất trong mô hình hình tam giác. Trong khoảng thời gian nó đã được triệu tập để ngăn chặn bên trong, một sự phá vỡ chunky có thể sẽ được nhìn thấy.

Một thẩm phán liên bang bãi bỏ vụ kiện chống lại Coinbase cho giao dịch nội gián

Đầu tuần này, Thẩm phán Vince Chhabria của Hoa Kỳ đã bác đơn kiện chống lại Coinbase. Một cư dân từ Arizona, Jeffrey Berk, đã đệ đơn kiện Coinbase hồi đầu năm nay. Ông tuyên bố rằng trao đổi tạo điều kiện cho người trong cuộc khả năng giao dịch Bitcoin Cash trước khi nó được liệt kê trên Coinbase. Ông tin rằng hành động bị cáo buộc này gây hại cho các nhà đầu tư.

Coinbase đã đưa ra một cuộc điều tra nội bộ của riêng họ, một sự trở lại của sự gia tăng đột biến về giá của Bitcoin Cash. Điều này đến một vài giờ trước khi trao đổi thông báo để liệt kê tài sản. Động thái từ Coinbase phần lớn đã góp phần vào việc chấp nhận hàng loạt BCH, như đã xảy ra với các tiền điện tử khác mà họ đã liệt kê. Xét về giá nhảy được thấy bằng Bitcoin Cash, nó đã phần nào đi trước thông báo chính thức.

Đánh giá kỹ thuật – Biểu đồ 1H

BCH / USD, như đã đề cập ở trên, đang chuyển động trong mô hình hình tam giác hoặc cờ hiệu này. Việc đột phá sắp xảy ra và phạm vi có thể sẽ bị hỏng theo thời trang quá mức. Với sự phát triển tích cực của cuối liên quan đến BCH và thị trường tiền điện tử nói chung, xu hướng tăng có vẻ khả thi hơn. Kháng cự ngay lập tức được nhìn thấy ở mức 450 $, gần với đường xu hướng giảm dần trên của sự hình thành mô hình đã đề cập. Một đột phá sạch vững chắc với đủ đà, không có khả năng quay trở lại vùng 500$. Cuối cùng, các nhà đầu tư không nên tận dụng và mức hỗ trợ thấp hơn không giữ được, kỳ vọng một sự dịch chuyển nhanh về phía nam, để kiểm tra ngưỡng 400$. Một khu vực nhu cầu được nhìn thấy trong khu vực đầu $ 400.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.