Vietincome App

Phân tích ETH/USD: CặpTiến tới cuối mô hình tam giác, Breakout có thể xảy ra

Nâng cấp Blockchain của Ethereum bị Delay

Chỉ vài ngày trước, nâng cấp phần mềm của Ethereum, đã thất bại, vì chiếc nĩa cứng được đề xuất của Constantinople không kích hoạt trên mạng thử nghiệm Ropsten. Ethereum đã lên kế hoạch thực hiện nâng cấp Constantinople vào tháng 11. Tuy nhiên, với nỗ lực thất bại trong giai đoạn thử nghiệm của bản nâng cấp, điều này dường như bây giờ đã chuyển các kế hoạch. Tổ chức cơ sở hạ tầng Ethereum, Infura tweet: 

“Do một vấn đề đồng thuận với ngã ba Constantinople, Ropsten hiện không thể sử dụng được. Cộng đồng dev Ethereum đang điều tra. Cho đến khi có thông báo mới, hãy sử dụng một trong các thử nghiệm Ethereum khác. ”

Kết quả là, các nhà phát triển tại Ethereum đã phát hành một bản vá, để khắc phục vấn đề lỗi. Một nhà phát triển độc lập làm việc trên dự án, Lane Rettig, nhận xét về sự chậm trễ, lưu ý rằng họ đang điều tra sự thất bại trong việc nâng cấp. Rettig nói: “Tôi hy vọng nó sẽ bị trì hoãn đến năm 2019.”

Wave IV của chương trình tài trợ phân phối cho Ethereum phát triển

Hàng triệu đô la đã được Quỹ Ethereum phân phối cho các dự án đang góp phần vào sự phát triển của Ethereum. Một phân tích đầy đủ các khoản tài trợ được phân phối có thể được xem trong bài đăng blog mới nhất của họ . Số tiền tổng cộng hơn 3 triệu đô la, được gửi tới 20 cá nhân và nhóm, đang hoạt động trên chuỗi Ethereum.

Hội nghị phát triển hàng năm Ethereum

Nó không phải là dài cho đến khi Devu 4 của Etheruem, sẽ được tổ chức từ ngày 30/10 – 02/11 tại Prague.

Devcon là “ cuộc hội ngộ gia đình ” của Ethereum . Nó được tổ chức để giáo dục và trao quyền cho cộng đồng của họ xây dựng các ứng dụng phi tập trung, đưa các giao thức, công cụ và văn hóa Ethereum lên thế giới.

Hội nghị thường niên dành cho “nhà xây dựng: nhà thiết kế, nhà nghiên cứu UX, nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà nghiên cứu blockchain, người thực hiện khách hàng, kỹ sư kiểm tra, nhà điều hành cơ sở hạ tầng, nhà tổ chức cộng đồng và thậm chí cả nghệ sĩ trong cộng đồng.”

Đánh giá kỹ thuật – Biểu đồ 4 giờ

 

ETH / USD đã bị mắc kẹt trong một mô hình tam giác, kể từ giữa tháng 09. Giá đã dao động giữa mức thấp được nhìn thấy quanh mức 170$ lên mức cao trong phạm vi 255$, trong khoảng thời gian này. Trong ba tuần qua, hành động giá đã thu hẹp. Kết quả là, ETH / USD đang tiến gần đến cuối mô hình, trông rất có khả năng bị phá vỡ. Ngày 15/10, giá cả nhìn thấy một sự đột biến lớn về khối lượng, mà kết quả là nhìn thấy một thượng bấc tăng vọt nhanh chóng bên ngoài mô hình. Tuy nhiên, khi đóng cửa cây nến đó, giá đã quay trở lại trong tam giác.

Hơn nữa, ngưỡng kháng cự phía trên là $ 215, đường xu hướng trên của mẫu hình. Việc phá vỡ về phía bắc có thể sẽ thấy vùng cung ứng trên được kiểm định lại, vùng 250-255$ Cuối cùng, về mặt hỗ trợ, điều này có thể được nhìn thấy ở phần dưới của mô hình, ngay dưới mức 200$ ở mức 197$. Do đó, đà giảm sẽ thúc đẩy một hành vi vi phạm, một vùng cầu dưới đây có khả năng sẽ đi vào vùng 180-165$

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.