Vietincome App

Phân tích Dash: Công nghệ Dash áp dụng vào đời sống thực.

DASH: Hành vi giá gần đây

Giá Dash trong vài phiên vừa qua đã được giao dịch quanh mức cao chưa từng thấy kể từ ngày 24/12/2018. Nó đã tổ chức một sự phục hồi tốt và đã đóng cửa trong màu xanh lá cây trong hai tuần liên tiếp qua. Những con bò đã cố gắng để đạt được mức tăng đáng kể 21% trong giai đoạn được đề cập này, trước khi bị buộc phải chậm lại một chút.

Dash cung cấp giải pháp giúp đỡ thế giới

Dash đã chính thức ra mắt Dash Text, một dịch vụ mới tìm cách mở rộng các trường hợp sử dụng của nền tảng. Hệ thống mới cung cấp một phương pháp phân tán và tự động để thực hiện quyên góp từ thiện. Nó sẽ tạo điều kiện cho một nhà tài trợ có thể gửi DASH đến một địa chỉ quyên góp cụ thể, có thể được phân phối đồng đều giữa những người nhận cuối. Quá trình này được thực hiện thông qua ví Dash Text mà không yêu cầu kết nối internet. Mọi thứ được thực hiện thông qua SMS, có nghĩa là đóng góp có thể được nhận trực tiếp và nhanh chóng.

Hiện tại, chương trình từ thiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, ban đầu được ra mắt tại Venezuela. Sau thông báo, đồng sáng lập Dash Text Wallet Lorenzo Rey đã nhận xét:

Bất cứ khi nào ai đó quyên góp thông qua hệ thống của chúng tôi, tiền sẽ được phân phối ngay lập tức và đồng đều giữa những người bạn quyên góp, điều này hoàn toàn minh bạch và có thể theo dõi trên blockchain, tiền không bao giờ được chạm vào bởi bên thứ ba trong hệ thống của chúng tôi, tất cả đều tự động và xảy ra chỉ trong vài giây. Người nhận sẽ nhận được SMS xác nhận có thể bao gồm tên và quốc gia của người đã tặng. Không có hệ thống nào như thế này trên thế giới ngày nay, tất cả các khoản quyên góp từ thiện, bao gồm các tổ chức từ thiện tiền điện tử, ngay bây giờ yêu cầu một số loại trung gian của con người.

Đánh giá kỹ thuật – DASH / USDT

Biều đồ hàng ngày DASH/USDT

DASH / USDT đã gặp phải một số kháng cự ngắn hạn, sẽ không dễ bị phá vỡ. 

  • Thứ nhất, giá đang di chuyển trong một sự hình thành mô hình nêm ngang; điều này đã xảy ra kể từ ngày 11/02/2019, Đường xu hướng diễn xuất trên của cấu trúc này đã ngăn chặn những con bò đực tiến xa hơn về phía bắc cho đến nay. Nó đang theo dõi khoảng 93.9$, khu vực cao vào ngày 24/02 và ngày 13/03.
  • Thứ hai, Nếu những con bò đực có thể xoay sở để phá vỡ đường xu hướng đã đề cập, thì đôi mắt sẽ ở một vùng cung lớn ngay phía trước. Khu vực của những người bán hàng xả hàng từ 95 – 105$, mức giá này đã không được giao dịch trên khu vực này kể từ ngày 22/11/2018. Đã có những nỗ lực để đẩy lùi qua khu vực này nhưng một số thất bại đã được ghi nhận, chủ yếu trong số đó là những nỗ lực thất bại vào tháng 11 và tháng 12/2018.
  • Thứ 3, Về mặt hỗ trợ, đường xu hướng diễn xuất thấp hơn của mẫu hình nêm sẽ được chú ý, theo dõi ở mức 80.55$. Thất bại của việc nắm giữ này có thể thấy DASH / USDT rơi tự do xuống phía dưới để kiểm tra lại khu vực thấp năm 2018. Tháng 12/2018 chứng kiến ​​giá in xuống thấp ở mức 58$; đây là điểm thấp nhất nhìn thấy kể từ tháng 04/2017.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.