Phân tích đánh giá đồng Cardano

Sending
User Rating 0 (0 votes)

Trước đây, Vietincome có đánh giá và khuyên các bạn nên Hold lâu dài 3 đồng coin sàn đó là Binance, Houbi Pro và Kucoin và BNB, HT đều tăng trưởng mạnh. Hôm nay Vietincome sẽ đánh giá đồng Cardano, cũng khuyên các bạn nên Hold dài hạn.

Xem lịch sử và biểu đồ giá Carnado phía bên dưới

Phân tích kỹ thuật: ADA/BTC

Hiện tại, ADA đang trong giai đoạn điều chỉnh sau một đợt tăng mạnh trong quý đầu năm nay. Mức kháng cự mạnh nằm xung quang vùng 0.00003 BTC vì nó được test nhiều lần nhưng không vượt qua được. Hiện tại tốt nhất là nên Buy khu vực 0.0000248 – 0.00002674 BTC có thể x2 – x3 tài khoản cho chu kỳ tăng sắp tới

Testnet – Một bước tiến lớn đối với Cardano

Ngày 28/05/2018: Cardano đã “KEVM” TESTNET thành công – Đây là lần đầu tiên trong hai đợt ra mắt Testnet chính được lên kế hoạch cho Cardano. Phiên bản thứ 2 được gọi là IELE – được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31/07/2018. Vì KEVM dựa trên ngôn ngữ lập trình đã được thiết lập, nó sẽ nhanh chóng được nâng lên thành chất lượng công nghiệp chuyên nghiệp và cũng sẽ cho phép nhóm hoàn thiện cấu trúc mạng và truyền thông cũng sẽ được sử dụng dựa trên IELE khi được đưa ra.

Testnet này đánh dấu một thành tích tuyệt vời không chỉ cho đội ngũ Cardano và cho cả cộng đồng Blockchain nói chung.

Những cải tiến công nghệ này là những gì chúng ta đáng được mong đợi từ đội ngũ Cardano. Trong khi chờ đợi một công nghệ táo bạo hơn, KEVM và sau đó là máy ảo IELE sẽ được khởi động chính thức cùng với Mainnet của Cardano. Điều này sẽ làm thúc đẩy nhanh hơn nữa cho Cardano trong cuộc đua nền tảng “Hợp đồng thông minh”.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment bên dưới và đừng quên nhấn share

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.