Vietincome App

Phân tích Crypto: Cơ hội bắt đáy cho NEM và Ethereum Classic

Có một câu nói nổi tiếng trong lĩnh vực Trading đó là “Thời điểm mua là khi có máu trên thị trường”. Trong khi câu nói này có thể không có ý nghĩa với những người giao dịch mới, nhiều người biết rằng bắt được đáy có thể cho bạn cơ hội tăng vọt giá trị ròng tài sản của bạn một khoảng thời gian tương đối ngắn. Tuy nhiên, nó không dễ dàng một chút nào cả.

Hầu hết những người tham gia thị trường, bao gồm cả những người dày dạn kinh nghiệm đều sợ mua đáy. Đó là bởi vì ngay cả khi thiết lập có vẻ đúng, nhiều người không dám nhấn nút do sợ tiềm năng nhược điểm có thể xảy ra hơn. Trong bài viết này, bạn có thể sẽ gặp phải những cảm xúc tương tự.

NEM (XEM / BTC) và Ethereum Classic (ETH / BTC) đang giao dịch ở các mức hỗ trợ lịch sử. Vietincome sẽ trình bày bằng chứng kỹ thuật để đề xuất lý do tại sao cả hai đều chín muồi để chọn đáy. Nó phụ thuộc vào bạn cho dù bạn tham gia thị trường hay không.

NEM

Nhìn vào khung thời gian dài hơn cho thấy NEM đang cho các thợ săn mặc cả và các nhà giao dịch vị trí có cơ hội có thể mua đáy.

Thị trường giảm xuống mức thấp nhất là 0.00001 vào ngày 06/02/2019. Vào thời điểm đó NEM đã giảm hơn 92% so với mức tăng cao 0.0001392 vào tháng 01/2018. Sự sụt giảm cho chúng ta biết rằng NEM đã từ bỏ tất cả lợi ích của nó từ cuộc chạy parabol 2018. Bây giờ đang ở một vị trí để bắt đầu một chu kỳ thị trường mới.

Biểu đồ hàng tuần của XEM/BTC

Tin tốt là NEM hiện đang giao dịch ở gần mức hỗ trợ lịch sử của nó. Quan trọng hơn, nó dường như tôn trọng mức hỗ trợ này. Hành động giá được đưa ra khi thị trường cuối cùng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự chéo của chỉ số RSI hàng tuần. Sự kháng cự chéo này đã khiến NEM không phát hiện ra giá cao hơn trong hơn một năm rưỡi.

Với sự bứt phá của RSI, NEM có thể tập hợp lại để ngăn chặn sự chảy máu và thiết lập đáy thị trường gấu. Có vẻ như những người tham gia thị trường đang phản ứng thuận lợi. 

Biểu đồ hàng ngày của XEM/BTC

Khối lượng đang tăng lên, có nghĩa là nhu cầu thị trường ở mức hiện tại đang tăng lên. Do đó, NEM đã loại bỏ ngưỡng kháng cự ngay lập tức 0.000012 và đưa nó trở thành mức hỗ trợ.

Với giao dịch NEM gần hỗ trợ lịch sử và có dấu hiệu nhu cầu, thị trường có vẻ chín muồi để chọn đáy.

Ethereum Classic

Một thị trường khác có vẻ chín muồi để chọn đáy là Ethereum Classic. Cũng giống như NEM, Ethereum Classic đã từ bỏ tất cả lợi nhuận của mình từ đợt tăng giá năm 2017. Nó hiện đang giao dịch tại hỗ trợ lịch sử của nó. Điều này có nghĩa là thị trường đang ở một vị trí tốt để chuyển từ phân phối (bán tháo) sang tích lũy (xây dựng cơ sở).

Để thể quan điểm này, Ethereum Classic dường như đang vẽ một cái nêm rơi lớn trên biểu đồ hàng tuần. Thị trường đang thực sự giao dịch gần đỉnh của nêm. Với sự hỗ trợ lịch sử giữ giá ổn định cộng với chỉ số RSI hàng tuần cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự chéo, Vietincome sẽ không ngạc nhiên nếu Ethereum Classic thực hiện một động thái tăng giá trong những tuần tới.

Biểu đồ hàng tuần của ETC/BTC

Tuy nhiên, hiện tại, Vietincome tin rằng Ethereum Classic sẽ tiếp tục xây dựng cơ sở của mình với giá rẻ mạt. Đây có thể là cơ hội của bạn để mua các vị trí với mức chiết khấu cao trước khi có khả năng bắt đầu hiển thị các tín hiệu tăng giá.

Tóm lại

Cả NEMEthereum Classic đều đang giao dịch ở các mức hỗ trợ lịch sử, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho việc chọn đáy. Tuy nhiên, việc thiếu các tín hiệu tăng giá có thể gây khó khăn cho một nhà giao dịch mới, nhỏ lể để tham gia vào thị trường. Ngay cả khi được đưa ra bằng chứng kỹ thuật cho thấy đáy có thể nằm trong hai altcoin này, việc mua vào khi có máu trên thị trường không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, những nhà giao dịch có thể cho mình cơ hội có thể tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của họ.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.