Vietincome App

Phân tích BNB: Mô hình Bullish BNB / USDT sẵn sàng gửi giá vào quỹ đạo

BNB: Hành vi giá gần đây

Binance Coin tiếp tục giao dịch ở mức cao, sau khi tăng 150% sau 6 tuần liên tiếp vừa qua mà không có dấu hiệu chậm lại. Giá gần đây đã đạt mức cao nhất được quan sát kể từ tháng 06/2018, đạt 15.62$. Trong tám phiên gần đây, BNB đã di chuyển trong chế độ hợp nhất, trước những bước tiến tiềm năng hơn về phía bắc.

Biểu đồ hàng tuần của BNB / USDT

Hành động giá BNB / USDT đã hình thành một mô hình đồng xu tăng giá trong thời gian gần đây nới lỏng khỏi mức cao. Cấu trúc kỹ thuật hiện tại có thể có một đột phá mạnh để tăng giá. Bulls cũng đã cố gắng phá vỡ một khu vực nhu cầu chunky ngắn hạn. Những người bán được cắm trại từ 14 – 15$, mà giá hiện đang tán tỉnh tại thời điểm viết.

Loom Network đã thêm hỗ trợ cho BNB (như một phương thức thanh toán.

Các trường hợp sử dụng cho mã thông báo BNB đã quan sát sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong sáu tháng qua, với một trường hợp khác được thêm vào danh sách. Loom Network (LOOM), một hệ sinh thái dựa trên blockchain tạo điều kiện cho sự phát triển của các trò chơi trực tuyến và ứng dụng truyền thông xã hội, đã tuyên bố sẽ hỗ trợ Binance Coin như một phương thức thanh toán.

Mã thông báo BNB sẽ được chấp nhận để vượt qua nhiều ứng dụng khác nhau trên nền tảng PlasmasChina. Hỗ trợ bổ sung cho BNB cung cấp cho Loom Network dapps tùy chọn mở rộng ra ngoài Ethereum (ETH) và thanh toán thẻ cho các giao dịch. Người đồng sáng lập và CMO của Loom Network, James Duffy, đã nhận xét về thông báo này:

Phần mềm Chúng tôi rất vui mừng được đẩy mọi thứ về phía trước không chỉ về mặt công nghệ (bằng cách tích hợp các khoản thanh toán dựa trên ERC20 vào chuỗi bên), mà còn bằng cách đưa thêm một chút niềm vui và sự vui vẻ vào không gian này.

Đánh giá kỹ thuật – BNB / USDT

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT

Như đã nêu chi tiết trước đó, hành động giá hiện đang di chuyển trong phạm vi của sự hình thành mô hình cờ hiệu tăng. Bulls có thể sẽ chú ý đến một đột phá mở rộng đến mặt trái từ cấu trúc kỹ thuật này. Với đà tăng mạnh mẽ vẫn còn trong sự ủng hộ của những chú bò, việc tiếp tục xu hướng hiện tại là có ý nghĩa.

Kháng cự ngay lập tức được quan sát tại đường xu hướng đang được theo dõi ở mức 15.4$. Một sự thúc đẩy và đóng cửa hàng ngày trên khu vực này rất có thể sẽ thấy một làn sóng áp lực mua mới bắt đầu hành động. Những chú bò BNB / USDT sau đó sẽ nhắm mục tiêu vào khu vực quan tâm tiếp theo, có thể thấy theo dõi từ phạm vi 17 – 17.5$. Giá cuối cùng được giao dịch ở mức cao này vào ngày 22/06/2018, nơi nó đã được đáp ứng với những người bán hàng lớn.

Về mặt hỗ trợ, ngay lập tức điều này được quan sát thấy ở đường xu hướng hoạt động thấp hơn của cờ hiệu là 14.44$. Nếu những con gấu quản lý để buộc một vi phạm, sau đó người bán có thể xả một lượng kha khá. Khu vực của phạm vi tiếp theo nằm ở 11 – 12$, nơi BNB giao dịch lần cuối vào ngày 05/03/2019

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.