Vietincome App

Phân tích Bitcoin Gold: Cho thấy tiềm năng lợi nhuận

Cũng giống như nhiều altcoins, Bitcoin Gold (BTG / BTC) đang trong xu hướng giảm cho hầu hết năm 2018. Nó tạo ra một mức cao 2018 là 0.0317 BTC vào ngày 13/01 Từ đó, thị trường đã bị mắc kẹt trong một vòng xoắn ốc tàn bạo. Nó đã giảm đến mứcthấp như 0.002336 BTC vào ngày 14/08. Tại thời điểm đó, Bitcoin Gold đã giảm hơn 92% từ đỉnh cao 2018. Điều này đã làm cho BTG / BTC trở thành một trong những người biểu diễn tiền điện tử tồi tệ nhất trong năm nay.

Điều tốt duy nhất để thoát ra khỏi xu hướng giảm khủng khiếp này là thị trường có tiềm năng giảm giá hạn chế. Ngoài ra, rất ít thời gian được đưa ra để kiểm tra lại mức kháng cự. Kết quả là, những con bò Bitcoin Gold đang ở vị trí hung hãn. Trong bài viết này, Vietincome cho thấy BTG / BTC mang lại tiềm năng lợi nhuận đáng kể.

Nghịch đảo đầu và vai Breakout

Một trong những cách tốt nhất để kết thúc một mùa đông dài gấu là bằng cách phá vỡ một mô hình đảo ngược đầu và vai đảo ngược. Thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google và bạn sẽ thấy rằng đây là một trong những mẫu đáng tin cậy nhất, nếu không phải là mẫu đảo chiều đáng tin cậy nhất.

Ý tưởng đằng sau mô hình này là những người tham gia từ chối giá thấp hơn bằng cách hình thành vai phải hoặc thấp hơn. Sự đảo chiều hoàn thành sau khi thị trường vi phạm đường tiệm cận với khối lượng lớn.

Đây là những phẩm điểm mà Vietincome quan sát thấy trong đột phá gần đây của Bitcoin Gold.

 Biểu đồ hàng ngày của BTG / BTC

Xem nhanh biểu đồ hàng ngày cho thấy Bitcoin Gold đã đáp ứng các yêu cầu đảo ngược vai và vai ngược:

  • Hình thành cao thấp hơn (vai phải).
  • Vi phạm đường dây 0,0045 vào ngày 4 tháng 11.
  • Khối lượng mở rộng trên breakout (trên 412% trung bình hàng ngày).

Ngoài ra, Bitcoin Gold đã quản lý để lật sức đề kháng của 0,0045 vào một mức hỗ trợ.

Lưu ý: 0.0045 được sử dụng để trở thành một công ty hàng tuần kháng cự. Vào tháng 07/2018, thị trường đã cố gắng vi phạm mức này trong ba tuần liên tiếp nhưng không có kết quả. Bây giờ những con bò đã lật nó vào hỗ trợ, họ sẽ dựa vào độ bền của nó để khởi động một xu hướng tăng mạnh.

Biểu đồ nghịch đảo Bubble Burst

Bitcoin (BTC / USD) là một ví dụ điển hình về những gì xảy ra khi bong bóng bùng nổ. Giá đi về phía nam nhanh chóng. Điều này xảy ra vì ít thời gian được đưa ra để củng cố và xây dựng cơ sở. Do đó, người bán trở nên không thể ngăn cản khi thị trường đấu tranh để tìm một khu vực nơi để trả lại.

 

Vụ nổ bong bóng BTC / USD

Bây giờ, trở lại Bitcoin Gold. Với sự đảo chiều kỹ thuật, thị trường đang trong xu hướng tăng rõ ràng. Tuy nhiên, một xu hướng tăng có thể khó tưởng tượng bởi vì chúng ta không quen nhìn thấy thứ gì đó đi lên mà không có sự can thiệp của một lực bên ngoài. Vì vậy, nó dễ dàng hơn để tưởng tượng một xu hướng tăng lên bằng cách sử dụng một biểu đồ nghịch đảo. Bằng cách này chúng ta có thể thấy trọng lực có thể thực hiện công việc của mình như thế nào.

 

Biểu đồ nghịch đảo của BTG / BTC

Các đường màu xanh biểu diễn các điện trở cũ chưa được kiểm tra lại. Vì vậy, chúng được coi là khu vực “hỗ trợ” yếu. Mặt khác, các đường màu xanh lá cây là các mức hỗ trợ mạnh. Thị trường củng cố trong một thời điểm ở những điểm giá này trước khi đi lên.

Với xu hướng đảo ngược, chúng ta có thể nói rằng bong bóng của biểu đồ nghịch đảo này đã bùng nổ. Từ vẻ ngoài của nó, vụ nổ có thể đưa thị trường xuống đường màu xanh thứ hai một cách dễ dàng.

Biểu đồ hàng ngày đầy hứa hẹn

Bây giờ chúng ta đã thấy xu hướng tăng có thể tác động như một lực nội tại kéo giá lên như thế nào khi lực hấp dẫn đẩy giá xuống, chúng ta hãy xem xét biểu đồ hàng ngày để xác định các kháng cự chính được đề cập ở trên.

 

Biểu đồ hàng ngày của BTG / BTC

Một lần nữa các đường màu xanh là các điện trở yếu (0.005606 và 0.011026) trong khi các đường màu đỏ là các điện trở đáng chú ý (0.008678 và 0.014). Với các mức này, chúng ta có thể hình thành kỳ vọng rằng BTG / BTC có thể dễ dàng vi phạm 0.005606. Tuy nhiên, nó có thể mất thời gian và khối lượng mở rộng để đưa ra 0.008678. Khi đó, BTG / BTC có khả năng sẽ phá vỡ 0.011026 và sau đó đấu tranh để đi lên trên 0.014.

Ở cấp độ thị trường hiện tại, những người mua ngay bây giờ có thể tự định vị với mức tăng trưởng 200% nếu Bitcoin Gold đạt được mục tiêu 0.014.

Tóm lại

Bitcoin Gold có thể là một trong những người biểu diễn altcoin tồi tệ nhất trong năm nay nhưng có vẻ sẵn sàng để đi trên một hung hăng. Với xu hướng đảo chiều gần đây, thị trường có thể tăng tới 200% trong những tháng tới.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.