Vietincome App

Phân tích Altcoin: ETH và XRP Bullish dài hạn

Là con người, chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy những gì trước mắt chúng ta. Nhiều người trong chúng ta bị sa lầy vào các vấn đề hàng ngày. Nhiều đến nỗi đôi khi chúng ta bỏ lỡ những cơ hội lớn. Hầu hết các nhà giao dịch nhỏ lẻ phải chịu đựng khó khăn này. Họ có xu hướng tập trung vào tổn thất của họ và tổn thất của thị trường, nói chung. Họ không nhìn thấy những phần thưởng và cơ hội dành cho những người nhìn vào bức tranh lớn.

Do đó, trong bài viết này, Vietincome cho bạn thấy bức tranh lớn để bạn có thể nhận thức được những cơ hội thay đổi cuộc sống phía trước. Đối với tất cả các tiêu cực và tâm lý giảm giá xung quanh tiền điện tử, triển vọng dài hạn vẫn vững chắc, đặc biệt là bây giờ toàn bộ thị trường rất có thể chạm đáy. Các cấu trúc thị trường của Ethereum (ETH / USD) và Ripple (XRP / USD) hỗ trợ các lập luận này.

Ethereum

Một nhà đầu tư nhỏ lẻ trung bình đang chịu tổn thất trên Ethereum vì hiện tại nó đang giảm hơn 90% so với mức tăng cao của thị trường là 1,424$. Từ quan điểm đó, không ai trong tâm trí của họ sẽ chạm vào một tài sản gần như có thể xóa sạch vốn của bạn trong một năm.

Tuy nhiên, một sự thay đổi trong quan điểm cho thấy Ethereum đã mất rất nhiều mà mọi người đang mở rộng. Khối lượng từ tháng 11/2018 – 02/2019 là cụm khối lượng cao nhất trong lịch sử của Ethereum trên Bitfinex. Nói cách khác, mọi người đang nhấp nháy để vào vì họ có thể thấy tiềm năng to lớn.

Biểu đồ hàng tuần của ETH / USD

Ngoài ra, Ethereum đang in một thiết lập thấp tăng cao hơn. Điều này cho chúng ta biết rằng ngay cả các nhà đầu tư thông minh đang ở phía trước điều hành lẫn nhau. Đó là bởi vì khi Ethereum bắt đầu một đợt tăng giá khác, việc chuyển sang đây vào đầu cuối của phạm vi hàng năm là 1,350$ có nghĩa là tăng hơn 720%. Quan trọng hơn, đợt tăng giá tiếp theo có thể sẽ in mức cao mới. Do đó, 1,350$ có thể chỉ là một mục tiêu ban đầu.

Phạm vi hàng năm của ETH

Vì những lý do này, Vietincome cực kỳ phấn khích về triển vọng dài hạn của Ethereum. Đó là một thị trường cho thấy tiềm năng tăng giá rất lớn.

Ripple

Một thị trường khác có vẻ giảm giá nhưng thực sự cho thấy tiềm năng tăng giá dài hạn là Ripple. Nhiều người tin rằng Ripple có nhiều khả năng giảm giá hơn vì nó đang hình thành một tam giác xấu xí trên biểu đồ hàng tuần. Từ quan điểm này, gấu dường như đang chiến thắng trong trận chiến.

XRP tam giác có thể

Mặc dù hình tam giác là một khả năng, Vietincome sẵn sàng đặt cược rằng điều tồi tệ nhất của Ripple đang ở phía sau. Đó là bởi vì thị trường đang có dấu hiệu tích lũy.

Trong nửa cuối năm 2017, Ripple đã đấu tranh chống lại mức kháng cự 0.24$. Khi cuối cùng đã vi phạm mức này, thị trường tăng vọt lên 3.3$ vào tháng 01/2018. Hôm nay, Ripple đã đưa mức kháng cự 0.24$ vào hỗ trợ (lật SR). Các nhà đầu tư thông minh đang âm thầm tích lũy ở mức hiện tại trong khi nhiều nhà giao dịch nhỏ lẻ lại sợ tham gia vào thị trường.

Tích lũy XRP

Nếu trường hợp tăng giá của Vietincome là chính xác, những người mua ngay bây giờ sẽ tăng vốn hơn 960% trong lần tăng giá tiếp theo nên Ripple sẽ xem xét lại mức cao là 3.3$. Một lần nữa, đây là một mục tiêu ban đầu bởi vì có khả năng Ripple có thể vượt trên 3.3$ trong lần tăng giá tiếp theo.

Tóm lại

Xu hướng của chúng ta tập trung vào những gì trước mắt chúng ta ở hiện tại có thể khiến chúng ta mất tập trung vào những phần thưởng tiềm năng khi nhìn vào bức tranh lớn hơn. Ethereum và Ripple có thể có xu hướng giảm trong ngắn hạn nhưng sự thay đổi trong quan điểm cho thấy cả hai đồng tiền này đều có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.