Vietincome App

NOAH và OCN các Altcoin ít được biết đến đang thách thức thị trường trong bối cảnh suy thoái

Thị trường Crypto toàn cầu giảm 5% trong ba ngày của tháng 10, với Bitcoin và Ethereum đều giảm từ các mô hình nắm giữ của họ ở mức 6,600$ và 230$ tương ứng. Tính đến thứ Tư, ngày 3 tháng 10, chỉ có các stablecoin từng biến động và một số ít người đã đạt được mức tăng trong ngày – trong số đó có mã với tên trùng hợp trở lại hai văn bản văn học cổ nhất thế giới.

Noah Odyssey

Noah Coin (NOAH) và Odyssey (OCN) lần lượt đạt mức tăng trưởng 44% và 33% trong suốt cả ngày, đưa cả hai Crypto này lên đỉnh mới trong năm. Noah Coin, được bảo hiểm ở đây chỉ hơn một tháng trước khi nó đạt 97% lợi nhuận hơn 24 giờ , là một dấu hiệu gắn liền với một khu nghỉ mát bãi biển và thành phố được lập kế hoạch.

Theo trang web của dự án, Noah Coin có thể được sử dụng để chi trả cho việc tiếp cận một khu nghỉ mát bãi biển ở Philippines, trong khi các kế hoạch rõ ràng đang được tiến hành để xây dựng toàn bộ thành phố chạy trên tiền điện tử. Kế hoạch đầy tham vọng, nhưng không đủ để ngăn chặn sự suy giảm 97% của Noah Coin kể từ khi ra mắt vào tháng 03/2018

Tại thời điểm bài viết, mã thông báo NOAH tăng từ mức giá 0.001398$ lên đến 0.002041$ – tăng gần 46% trong hơn 24 giờ.

Hơn 74% giao dịch với BTC – chiếm khoảng 1.8 triệu USD trong tổng số 2.4 triệu USD hàng ngày. HitBTC và YoBit phục vụ cho phần lớn hành động, với hơn 94% giao dịch đến từ hai sàn giao dịch đó.

Odyssey Price

Odyssey (OCN) là một dự án blockchain đa năng bao gồm một thị trường tài sản tiền điện tử đang hoạt động và lập kế hoạch, tích hợp hợp đồng thông minh và các ví chuyên dụng riêng cho iOs và Android.

Các mã thông báo ra mắt vào tháng 01/2018 chỉ trong thời gian để cảm thấy máy bơm altcoin cho tháng đó, nhưng kể từ khi nhạt dần từ sự nổi bật. Mục nhập ngày hôm nay vào top 100 xuất phát từ sự tăng trưởng 33% hàng ngày, mang OCN từ một giá trị 0.000057$ lên đến mức cao hiện nay là 0.012126$.

Trong một cảnh tượng khá bất thường đối với một altcoin ít được biết đến, hầu hết các giao dịch của OCN đều chống lại Tether (USDT). Hơn 56% giao dịch đến từ cặp OCN / USDT, và có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang giữ mã thông báo trên một dây xích ngắn sau sự bất ngờ và ngắn ngủi của nó trên trang chủ của CoinMarketCap vài ngày trước.

Odyssey đang trong quá trình thu hút 200 triệu đồng tiền OCP cho cộng đồng những người nắm giữ OCN – đợt đầu tiên được phát hành đầu tuần này. Với quá trình đăng ký vẫn còn mở, một đợt mua gần đây có thể đã đủ để bắt đầu đà tăng giá gần đây. OCN có sự tiếp xúc tương đối tốt, có sẵn trên Gate.io, Upbit, Huobi, Kucoin và Bittrex, và một số sàn khác.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.