Vietincome App

Những chú bò đực kiểm soát giá NEO như dự đoán cho các bản dựng DevCon

Đột phá tăng giá của NEO tiếp tục vào thứ tư, khi các nhà đầu tư tập hợp lại sau một bản nâng cấp mạng đầy hứa hẹn sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai hợp đồng thông minh. Giao thức cho nền kinh tế thông minh đang chú ý đến một số phát triển lớn trong năm nay tập trung vào kinh tế và tiền điện tử.

Vietincome App

Cập nhật NEO / USD

Giá trị của NEO tăng 11.71% lên 9.49$, mức cao nhất kể từ giữa tháng 11/2018. NEO đã phục hồi 56% trong tháng qua sau khi giảm 65% trong khoảng thời gian từ 07/11 đến 07/12.

Theo các giá trị hiện tại, NEO đạt vốn hóa 618 triệu USD, xếp thứ 16 trong số các loại tiền điện tử đang hoạt động và vượt qua NEM, trước đây NEM giữ vị trí này..

NEO là một trong số Tiền điện tử biểu diễn mạnh mẽ so với các đồng nghiệp của nó. Trong top 50, chỉ có Holo, Chainlink và Tron vượt trội hơn NEO về tỷ lệ phần trăm tăng.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của NEO rất nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh, thường phản ánh sự thiếu các cặp fiat. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của NEO đạt 187 triệu USD theo CoinMarketCapBinance, LBank và BitMart là một trong những thị trường lớn nhất.

Vietincome App

Dự đoán cho DevCon Builds

NEO Global Development sẽ tổ chức một hội nghị phát triển cao cấp tại Seattle, Washington vào ngày 16-17/02/2019 trong nỗ lực nâng cao nhận thức về dự án và giải quyết một loạt các chủ đề kỹ thuật. DevCon đầu tiên, được tổ chức tại San Francisco năm ngoái, đã thu hút hơn 600 người tham dự và hơn 40 diễn giả. Theo báo cáo hàng tháng của NEO , các diễn giả của Microsoft và Accdvisor sẽ có tiêu đề DevCon 2 vào tháng tới.

Hội nghị sẽ bao gồm rất nhiều chủ đề bao gồm các vấn đề về công nghệ, chẳng hạn như bằng chứng không có kiến ​​thức, giao thức chuỗi chéo, lưu trữ phân tán và mật mã học an toàn lượng tử, người sáng lập của NEO, Da Hongfei nói với Forbes trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước.

Hongfei cho biết DevCon nhắm đến ba loại nhà phát triển: nhà phát triển cốt lõi cấp thấp hơn, nhà phát triển dApps và những người đang cố gắng tiên phong chuyển đổi blockchain để áp dụng đại trà.

Trong bài đánh giá thường niên của công ty , Hongfei gọi năm 2018 là giờ tối nhất của NEO, nhưng cho biết giao thức này vẫn đang trên đà trở thành blockchain công khai thân thiện với nhà phát triển nhất., NEO đã khởi động năm 2019 bằng cách triển khai Máy ảo của mình bên ngoài mạng chính . Về cơ bản, điều này cho phép các nhà phát triển bên ngoài NEO phát triển và thực hiện các hợp đồng thông minh.

Vẫn còn phải xem liệu NEO có thể hồi phục từ cuộc khủng hoảng năm ngoái hay không. Ngay cả theo tiêu chuẩn thị trường gấu, NEO vẫn hoạt động kém hơn so với các công ty cùng ngành trong suốt năm 2018. Từ đỉnh đến đáy, tiền điện tử đã giảm mạnh hơn 96%.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.