• Airdrop Vietincome

Nguyên nhân khiến Bitcoin Pump đêm qua – Coinbase Custody

Tuần trước, Coinbase Custody đã chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên. Hôm nay, Coinbase tự hào thông báo rằng Coinbase chính thức mở cửa cho doanh nghiệp. Trong những tuần tới, Coinbase sẽ tiếp tục tham gia một loạt các khách hàng đẳng cấp thế giới bao gồm các quỹ đầu tư, trao đổi và các nhóm ICO hàng đầu.

Nhiệm vụ của Coinbase Custody là làm cho đầu tư  vào Cryptocurrency có thể truy cập được tới mọi tổ chức tài chính và quỹ phòng hộ đủ điều kiện trên thế giới. Coinbase sẽ đạt được điều này bằng cách phấn đấu trở thành dịch vụ lưu trữ mật mã đáng tin cậy và dễ sử dụng nhất hiện có. Coinbase Custody là sự kết hợp giữa kho lưu trữ lạnh được thử nghiệm chiến đấu của Coinbase cho các tài sản mã hóa, một nhà môi giới cấp đại lý và các dịch vụ báo cáo của nó, và một chương trình bảo hiểm khách hàng toàn diện.

Bảo mật tài sản Crypto

Trong sáu năm qua, Coinbase đã đi tiên phong trong các kỹ thuật lưu trữ Cryptocurrency hàng đầu và hiện đang chịu trách nhiệm cho việc lưu giữ hơn 20 tỷ USD trong các tài sản Cryptocurrency. Coinbase Custody xây dựng dựa trên chuyên môn này để cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới, độc lập cho các khách hàng thể chế của Coinbase. Hệ thống lưu trữ lạnh mới này đã trải qua thử nghiệm thâm nhập nghiêm ngặt và đánh giá thiết kế mã hóa, và Coinbase lên kế hoạch kiểm tra bên thứ ba thường xuyên hơn để đảm bảo an ninh liên tục của nền tảng.

Các tính năng độc đáo của Coinbase Custody bao gồm:

 • Phân tách chuỗi trên các tài sản Cryptocurrency
 • Tách, các khóa riêng tư ngoại tuyến yêu cầu một nhóm đại lý phân phối địa lý để sử dụng phần cứng mã hóa để ký giao dịch
 • Nhiều lớp bảo mật
 • Kiểm tra và báo cáo kho lạnh mạnh mẽ

Một cung cấp lưu ký thông qua một đại lý môi giới được quy định, thể chế

Coinbase Custody thúc đẩy chuyên môn và các hệ thống của đối tác của Coinbase Clearing giao dịch điện tử (ETC). ETC là một đại lý môi giới đã đăng ký SEC và thành viên FINRA chịu sự điều chỉnh của báo cáo tài chính và kiểm toán độc lập.

Điều gì sẽ diễn ra sắp tới

Coinbase Custody cung cấp lưu trữ an toàn các tài sản mã hóa cho các tổ chức ở cả Mỹ và Châu Âu. Trước khi kết thúc năm, Coinbase hy vọng sẽ mang lại dịch vụ này cho châu Á.

Ngoài ra, trong những tháng tới, các thông báo quy định đang chờ xử lý, Coinbase sẽ tập trung vào việc xây dựng các tính năng và dịch vụ mà các khách hàng của Coinbase muốn.

 1. Hỗ trợ nhiều tài sản mật mã
  Coinbase Custody hiện hỗ trợ BTC, ETH, LTC, BCH và Sắp tới là ETC. Coinbase dự định tiếp tục thêm hỗ trợ cho các Crypto mới và sẽ cung cấp các bản cập nhật thường xuyên.
 2. Truy cập linh hoạt vào các quỹ
  Trên bộ nhớ lạnh của Coinbase Custody, Coinbase sẽ bổ sung thêm các loại ví nóng an toàn, tách biệt và rút tiền theo lịch trình cho sự linh hoạt tối đa.
 3. Các tính năng mã hóa đầu tiên
  Lâu dài hơn, Coinbase đã suy nghĩ về cách an toàn cho phép khách hàng của chúng tôi tham gia vào hệ sinh thái mã hóa thông qua bằng chứng về cổ phần và quản trị được phân phối. Coinbase mong muốn được hợp tác với khách hàng của chúng tôi để mang những tính năng này ra thị trường.

Khi mật Cryptocurrency tục sự trưởng thành của nó như là một loại tài sản và nhiều tổ chức hơn vào không gian, Coinbase cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu riêng của họ. Coinbase Custody cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy mà khách hàng của chúng tôi cần hoàn toàn đắm mình trong tiềm năng mà các tài sản mã hóa cung cấp. Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều dịch vụ hơn trong những tháng tới.

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.