Vietincome App

NEO đang được mong đợi cho sự ra mắt cuộc thi viết kỹ thuật

Giá trị của NEO tăng 5% nhanh chóng vào thứ Năm, vì altcoin hàng đầu duy trì triển vọng lạc quan sau sự ra mắt của một cuộc thi mới được thiết kế để thu hút các thành viên cộng đồng.

Cập nhật giá NEO

Giá NEO đạt mức cao 17.52 USD, mức tốt nhất trong hơn một tuần. Cái gọi là ‘Ethereum của Trung Quốc’ đã thấy khối lượng giao dịch hàng ngày là 224.2 triệu USD trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Đà tăng dự kiến ​​sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần $ 18. Việc thiếu các chất xúc tác thương mại trong thị trường rộng lớn hơn có thể giữ cho các altcoin được kết thúc tốt đẹp trong một thời gian lâu hơn khi bitcoin tiếp tục phát huy sự thống trị của nó.

Với mức giá hiện tại, NEO có tổng vốn hóa thị trường là 1.1 tỷ USD, đặt 15 trong số các dự án mã hóa đang hoạt động.

Sự tăng điểm của NEO tương phản với những động thái mạnh mẽ trên thị trường rộng lớn hơn vào thứ Năm. Hầu hết các đồng tiền lớn được xếp hạng trước đó chỉ trải qua những thay đổi giá khiêm tốn trong 24 giờ qua. Tổng giá trị thị trường tiền điện tử hiện đang dao động quanh mức 210 tỷ USD, hầu như không thay đổi kể từ thứ Hai.

Cuộc thi viết kỹ thuật

NEO Blockchain công bố vào thứ năm bắt đầu một cuộc thi bài viết kỹ thuật mới mở ra sàn cho các thành viên cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm của họ. Theo xử lý Twitter chính thức của NEO, cuộc thi khuyến khích người dùng mạng “chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của Blockchain NEO.” Các bài nộp được mở cho đến 17 tháng 12, với các bài báo chiến thắng được thiết lập để nhận thanh toán bằng tiền điện tử NEO .

Các chủ đề cần xem xét bao gồm kiến ​​trúc kỹ thuật, hệ sinh thái, phát triển hợp đồng thông minh và phát triển ứng dụng phi tập trung của NEO, trong số những người khác. Một danh sách đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây .

Cuộc thi được công bố chỉ một ngày sau khi NEO tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ hai ra mắt mạng chính. Mainnet ra đời vào năm 2016 với tên gọi Antshares với giá khoảng 0,08 cent. Vào tháng Tám năm ngoái, nó đã đổi tên thành NEO và sẽ đi xe crypto bùng nổ tất cả các cách để $ 160, đặt nó trong số các tài sản hoạt động tốt nhất của năm 2017.

Tham vọng của NEO để thúc đẩy nền kinh tế thông minh toàn cầu nhận được một sự gia tăng đáng kể sau sự ra mắt của dBFT, một thuật toán đồng thuận cung cấp khả năng mở rộng 10.000 giao dịch mỗi giây. Mặc dù không nhận được báo chí tương tự như Ethereum, NEO đã nổi lên như một người chơi ghê gớm trong thế giới của các ứng dụng phi tập trung. Những người đề xuất của nó nói rằng mọi thứ được thực hiện trên Ethereum có thể được hoàn thành trên NEO với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.