Vietincome App

Năm dự án Token Chứng Khoán để xem trong năm 2019

Cung cấp mã Token Chứng Khoán (STOs) đang trở nên phổ biến và hứa hẹn là phương pháp tiếp theo để thay thế mô hình ICO theo thời gian. Họ cũng có thêm lợi ích là bình đẳng về chứng khoán với các khoản thanh toán cổ tức và các lợi ích khác như là một cổ đông của công ty. Rào cản chính nằm ở sự không chắc chắn về mặt pháp lý, vì người đưa ra luật tiêu chuẩn trong lĩnh vực này là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trong bài viết này, Vietincome sẽ giới thiệu cho các bạn 5 dự án đã hoàn thành giai đoạn STO. Điều đáng chú ý là do tình trạng pháp lý của họ, các mã thông báo này không có sẵn tại các sàn giao dịch và bạn chỉ có thể nhận được chúng qua các giao dịch OTC.

Vietincome App

Vaultbank

Vaultbank (https://vaultbank.io/) là một dự án, bên cạnh việc trao đổi tài sản kỹ thuật số cho các mã Token Chứng Khoán và tiện ích, người dùng có thể dễ dàng trao đổi fiat thông qua thẻ ghi nợ của họ. Công ty cũng sẽ cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến token hóa các tài sản khác nhau như các công ty, doanh nghiệp và bất động sản. Những người nắm giữ các mã thông báo có quyền như các cổ đông của công ty và sẽ được trả cổ tức và báo cáo đầy đủ mỗi quý một lần. Vaultbank‘s STO đã kết thúc vào tháng 03/2018 và họ đã huy động được 10 triệu USD.

Aspen Digital

Aspen Digital (http://aspencoin.io) là một mã thông báo mang lại quyền sở hữu một phần của khách sạn sang trọng The St. Regis Aspen Resort ở Aspen, Colorado, là một ‘thánh địa Mecca” của những người đam mê thể thao mùa đông ở Hoa Kỳ. Người nắm giữ mã thông báo được chia cổ tức hàng quý là 4,75% và được cung câp các báo cáo. Aspen Digital STO đã kết thúc vào ngày 01/10/2018 và họ đã huy động được 18 triệu USD.

Vietincome App

Nelun

Nelun (https://nelun.io/) là một hệ sinh thái bao gồm một sàn giao dịch, ngân hàng và một công ty bảo hiểm. Mã thông báo NLS cấp cổ tức cho chủ sở hữu của họ trên cơ sở hàng quý và chiếm 50% lợi nhuận của công ty. Công ty có kế hoạch phát hành thẻ hợp tác với Visa, Mastercard và American Express. Dự án rất lớn và được quản lý để thu 136 triệu USD ở giai đoạn ICO / STO.

Ceyron

Ceyron (https://ceyron.io/) là một trao đổi phi tập trung cho các tài sản kỹ thuật số với khoản chi trả cổ tức hàng năm. Đáng chú ý là việc sở hữu mã thông báo không có nghĩa là quyền sở hữu tự động của công ty. Tỷ lệ cổ tức cũng không được chỉ định. Có một thẻ ghi nợ trả trước cho phép bạn rút ra 20 loại tiền mà không mất phí.

tZero

tZero (https://tzero.com) là một dự án có kế hoạch xây dựng một sàn giao dịch cho các mã Token Chứng khoán theo quy định. Dự án tZero đã thu được 134 triệu USD. Quy mô và tần suất thanh toán cổ tức không được tìm thấy trong truy cập mở. Đằng sau dự án là một nhà bán lẻ trực tuyến lớn Overstock.com.

Vietincome nghĩ rằng dự án đáng chú ý nhất ở đây là tZero và điều này là do sự phổ biến / tiềm năng ngày càng tăng của giao dịch STO.

Token Chứng Khoán có khả năng tăng phổ biến vì một số lý do. 

  • Lý do đầu tiên là do nó là một vốn chủ sở hữu, một STO có trạng thái quy định cho phép bảo vệ chủ sở hữu của nó nhiều hơn. 
  • Lý do thứ hai là giá trị vốn chủ sở hữu dựa trên dòng tiền và bảng cân đối kế toán hiện có và dự kiến, do đó việc đánh giá sẽ dễ dàng hơn nhiều. 
  • Lý do thứ ba, nó cung cấp thanh khoản cho các tài sản không có thanh khoản (trừ khi chúng là cổ phiếu và được giao dịch tại sàn giao dịch chứng khoán). Nền tảng tZero cố gắng giải quyết vấn đề thứ ba, vì vậy có một tiềm năng rất lớn.

Có lẽ thú vị hơn là tiềm năng cho phép các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào các dự án kiểu mạo hiểm như các nhà đầu tư được công nhận. Và như chúng ta đã biết, sự tham gia của các nhà đầu tư bán lẻ dẫn đến một thị trường ICO tăng mạnh vào năm ngoái.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.