Vietincome App

Mua thấp – Bán cao thuật ngữ kiếm tiền trên thị trường tài chính

Có bốn từ ma thuật là cách duy nhất để kiếm tiền trên thị trường tài chính đó chính là Mua thấp – Bán cao. Thật không may, nhiều nhà đầu tư đặc biệt là những newbies trên thị trường có xu hướng tham gia khi thị trường ‘nóng’ và thoát ra khi thị trường nguội.

Điều đó nói rằng, gần đây đã có nhiều cuộc trò chuyện về cách các nhà đầu tư tổ chức có thể sử dụng việc nhúng giá bí mật này như một cơ hội để mua với giá rẻ. Tất nhiên, nó sẽ rất khó để chứng minh nhưng lý thuyết này thực sự hữu ích.

Nếu Bitcoin trị giá 20,000$ trong tháng 12 thì có bao nhiêu nhà phân tích giảm xuống còn 3,700$? Đặc biệt là không có thay đổi cơ bản nào cho cảnh quan trong thời gian đó.

Câu hỏi đặt ra là, nếu người chơi lớn đang tích lũy, tại sao giá giảm?

Đối với các chuyên gia trên thị trường, nó thực sự dễ dàng hơn nhiều so với nó có vẻ là ở bên mua mà không ảnh hưởng đến giá cả. Đây là một thị trường người mua. Dưới đây là một ví dụ hiện tại của một con cá voi hiện đang tích lũy một lượng lớn Basic Attention Token (BAT) ở mức thấp nhất.

Trong mọi trường hợp, khối lượng gia tăng trong hai tuần qua trong tương lai bitcoin trên sàn giao dịch CBOE và CME cho thấy thị trường kỳ hạn trên Phố Wall đang tham gia vào sự biến động.

Tuy nhiên, khối lượng trong hợp đồng tương lai vẫn chỉ là một phần nhỏ của thị trường, vào ngày 20 tháng 11, họ đạt mức cao nhất là 87,278 BTC, tức là khoảng 8% khối lượng được ghi trên các sàn giao dịch mã hóa.

Tất cả điều này thực sự cho chúng ta biết rằng họ đang giao dịch nhiều hơn khi giá đang chuyển động và chúng ta đã thấy điều đó trước đây. Họ đang bí mật tích lũy thông qua giao dịch OTC và sử dụng hợp đồng tương lai để kiếm lợi nhuận.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.