Vietincome App

Litecoin chuyển lên mức cao mới 2019, khi những chú bò tiếp tục đà tăng

Bulls đã trở lại

Litecoinđồng tiền điện tử hoạt động khá sôi nổi vào thứ Bảy. Chúng ta đã chứng kiến ​một xu hướng tăng mới được đưa vào hoạt động trở lại, và điều này đặc biệt hiệu quả đối với LTC. Xét về các đối thủ của nó trên bảng xếp hạng, họ thường được nhìn thấy giao dịch khá bằng phẳng hoặc trong lãnh thổ tiêu cực nhỏ. Tại thời điểm viết bài, LTC / USD đã giao dịch tăng tới 9%.

Quản lý danh mục đầu tư bằng Vietincome App

Sau đợt tăng giá từ 16 – 24/12/2018, LTC / USD bắt đầu di chuyển trong chế độ hợp nhất. Không có hướng nhìn thấy cho giá. Hành vi giá bắt đầu hình thành một mô hình nêm ngang, cũng có thể được coi là một cấu trúc cờ hiệu tăng.

Cấu trúc kỹ thuật đột phá

Biểu đồ 4 giờ LTC / USD. Bulls đã tạo ra một đột phá từ một mô hình cờ hiệu.

Như chi tiết ở trên, có một cấu trúc mô hình đã hình thành; điều này đã bị phá vỡ bởi những con bò đực, thông qua biểu đồ 4 giờ. Điều này chứng kiến ​​một pop mở rộng cao hơn, LTC / USD đã in mức cao mới cho năm 2019 lên 35.59$.  Hãy ghi nhớ các đột phá gần đây, người ta phải nhận thức được một thử nghiệm tiềm năng, giá kéo trở lại đường xu hướng trên của cấu trúc.

Khu vực mục tiêu tăng

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày.

Khu vực kế tiếp cho xu hướng tăng có thể sẽ là một kiểm tra lại đỉnh cao của ngày 24/12/2018. Điều này có thể được nhìn thấy tại 37.75$, mà vào thời điểm đó là mức giá cao nhất kể từ 20/11/2018. Nếu đủ đà vượt qua vùng kháng cự này có thể nhìn thấy một làn sóng mua mạnh mẽ hơn và tăng lên mốc 45$.

Nhìn xa hơn về phía bắc, mốc 50$ là mốc tâm lý lớn sẽ nằm trong tầm ngắm của những chú bò tót. LTC / USD giao dịch trong khu vực từ 50-55$ vào đầu tháng 11, trước khi bán mạnh. Phạm vi này thực sự là một khoảng thời gian hợp nhất kéo dài một tháng. Nó đã được di chuyển trong phạm vi này từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2018. Một khi Litecoin vượt qua mức 50-55$ này thì chúng ta có thể chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Litecoin vào năm 2019.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.