• Airdrop Vietincome

Liệu Crypto có quá phụ thuộc vào Bitcoin hay không?

Nếu bạn hỏi bất kỳ ai tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency thì điều đầu tiên họ nhắc tới chính là BitcoinBitcoin và Cryptocurrency có hiệu quả hoán đổi cho một phần lớn của thế giới, và điều này có thể là một điều xấu. Bên cạnh đó có nhiều trường hợp Cryptocurrency và Công nghệ Blockchain hoàn toàn không liên quan đến Bitcoin.

Rủi ro kinh tế

Và nếu ai đó muốn gửi tiền vào tài khoản Binance của họ, họ sẽ có khả năng kết thúc bằng cách sử dụng BTC hoặc ETH (mặc dù Binance cho phép gửi tiền với các đồng tiền khác như LTC, NEO và BNB). Bởi vì điều này, bạn có một mối tương quan lạ giữa Bitcoin và toàn bộ khu vực. Các nhà đầu tư sẽ phải mua Bitcoin hoặc Ethereum để đưa tiền vào các altcoins, và điều này đẩy giá của những đồng tiền “blue chip” hơn.

Ngay bây giờ, mọi thứ đều có giá trị theo Bitcoin. Một phần lý do cho sự bùng nổ lớn của giá mật mã xảy ra vào cuối năm 2017 là Bitcoin đang tiếp tục tăng giá, và một thủy triều dâng lên mang tất cả các tàu. Câu hỏi đặt ra là liệu điều này có biến Bitcoin thành một loại tiền tệ giao dịch hay không và nếu nó kết thúc giả tạo vì lý do này, nếu ít nhất là cho đến khi một đồng tiền khác được xem là đồng tiền giao dịch của sự lựa chọn.

Với nhiều người đam mê Bitcoin kêu gọi Bitcoin đạt giá trị thiên văn trước cuối năm, giả định là phần còn lại của lĩnh vực mật mã cũng sẽ tham gia vào sự gia tăng đó. Nhưng không ai hỏi câu hỏi: đây có phải là một điều tốt không? Internet là rất giống nhau trong đầu, nhưng cuối cùng nó phát triển và sinh ra nhiều thực thể không liên quan mà tất cả đều sử dụng công nghệ. Bây giờ Vietincome đang chờ đợi điều tương tự xảy ra với Crypto.

Rủi ro an ninh

Ngành công nghiệp hiện được cấu hình theo cách sao cho dòng chảy vào và ra khỏi hệ sinh thái Bitcoin dễ dàng được theo dõi và kiểm soát. Mức độ tập trung cao thông qua những người chơi lớn như Coinbase đã giúp bạn dễ dàng theo dõi dòng tiền Crypto. Điều này đã cho phép phân tích và phân đoạn sâu rộng các nhóm khác nhau, như được hiển thị ở trên, nhưng nó cũng cản trở trên khía cạnh kiểm duyệt của kiểm duyệt Cryptocurrency.

Nếu bạn có hầu hết các giao dịch mua Cryptocurrency chảy qua Bitcoin và Ethereum, và các địa chỉ Bitcoin có thể đã được theo dõi một cách dễ dàng tương đối bởi các công ty khác trong không gian, thì một trong những lời hứa chính của Bitcoin có biến mất không?

Rủi ro chính trị

Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, sự phụ thuộc vào Bitcoin có tạo ra thứ gì đó rất giống với một nút tập trung không? Và điều này làm tổn thương tương lai của Bitcoin bằng cách không thể cung cấp cùng một ẩn danh mà ban đầu được dự đoán?

Nó đã luôn luôn được giả định rằng phân cấp là một điều tốt, và đó là loại thay đổi quyền lực là nhiều những gì Bitcoin ban đầu hứa với người dùng của nó. Nhưng cùng với sự phân quyền là một loạt các đặc điểm khác cần được hỗ trợ liên tục cho Bitcoin để duy trì giá trị của nó.

Ví dụ, Bitcoin cần phải giữ “tin cậy”, và ngay sau khi người dùng đặt câu hỏi về bảo mật của mạng, tất cả đều bị mất. Và khả năng kiểm duyệt bằng cách giấu tên luôn là một giấc mơ tự do mà Bitcoin dường như đảm bảo, nhưng có thể là các sàn giao dịch tập trung quá mức đã ảnh hưởng đến điều đó.

Trao đổi tập trung hiện đang cần thiết để chuyển đổi tiền từ tiền fiat sang Cryptocurrency. Bạn có thể sử dụng trao đổi phi tập trung để giao dịch giữa các tiền điện tử khác nhau, nhưng bạn sẽ cần một trao đổi tập trung để có được tiền của bạn vào thị trường. Điều này có thể rất bực bội nếu bạn đang cố gắng tránh tình nguyện nhận dạng thông tin, hoặc chỉ cảm thấy rằng nó là một sự vi phạm những gì Bitcoin cam kết ban đầu.

Có rất nhiều lợi thế để trao đổi phân cấp, chẳng hạn như bảo mật và độ tin cậy, đó là hai vấn đề đáng chú ý với trao đổi tập trung ngay bây giờ. Một trong những mẹo mới bắt đầu phổ biến nhất về Cryptocurrency là giữ tài sản của bạn ra khỏi Sàn giao dịch, vì sợ rằng nó bị xâm phạm. Hiện tại những trao đổi này đắt hơn nhiều để sử dụng, nhưng giá cả đang giảm xuống do các kinks được giải quyết và đạt được mức độ quy mô cao hơn. Điều này cũng tốt cho mạng và toàn bộ ngành công nghiệp, bởi vì sự tự tin được thêm vào cả bên trong lẫn bên ngoài sẽ có trong công nghệ.

Để được coi là “phi tập trung”, một dự án phải được cả kiểm duyệt kháng và miễn dịch đối với bất kỳ sửa đổi độc đoán nào. Về mặt kỹ thuật, việc sử dụng Bitcoin hiện tại đáp ứng các điều kiện này, nhưng về tinh thần, chúng ta đang bắt đầu thấy việc tìm kiếm thuê trung tâm của các sàn giao dịch khổng lồ làm cho mọi thứ trở nên mơ hồ hơn nhiều. Vì vậy, sau đó câu hỏi là, điều này đe dọa toàn bộ ngành công nghiệp Cryptocurrency?

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 2 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.