Vietincome App

Làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động với VeChain?

Thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng suy thoái, và đầu tư thông qua ICO và giao dịch đã không tạo ra lợi nhuận trong một thời gian dài. Tuy nhiên, thị trường này vẫn cho phép bạn kiếm tiền, và bây giờ là thời điểm thích hợp để xem xét nó về khả năng thu nhập thụ động. Ở bài trước, Vietincome đã giới thiệu Cách kiếm thu nhập thụ động với Ontology và hôm nay Vietincome tiếp tục giới thiệu thêm một dự án hứa hẹn về thu nhập thụ động – Đó chính là VeChain. 

Dự án: VeChain

 • Mục đích: DApps, hợp đồng thông minh, quản lý chuỗi cung ứng
 • Trang web: vechain.comvechain.org
 • Địa lý: Văn phòng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới; 111 nút ở Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc
 • Công ty: Được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận VeChain Foundation. Người sáng lập và CEO của dự án là Sunny Lou
 • Giai đoạn phát triển hiện tại: Mainnet v1.0.2 (phát hành vào ngày 03/09)

Tính năng dự án

Ý tưởng VeChain lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015. Nó được phát triển như một nền tảng blockchain để số hoá thông tin từ thế giới thực để tạo ra một hệ thống đăng ký cho hàng hóa trong chuỗi cung ứng và cơ chế quản lý chúng. Hệ thống này dựa trên hai yếu tố chính – ghi nhãn sản phẩm với các chip thông minh và sự hình thành của một cơ sở blockchain với thông tin về từng sản phẩm.

Hệ thống sẽ cho phép các công ty đơn giản hóa chuỗi cung ứng và để người tiêu dùng nhận được các sản phẩm gốc chất lượng cao. Mục tiêu của dự án là tạo ra một hệ sinh thái tự quản lý và mở rộng cho doanh nghiệp, điều này sẽ đảm bảo tính minh bạch của luồng thông tin và tăng hiệu quả hợp tác của tất cả các bên liên quan. Nền tảng phát triển có tiềm năng lớn trong thế giới thực và có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như nông nghiệp, ô tô, bán lẻ, v.v.

Lợi ích

VeChain hưởng lợi từ nhiều quan hệ đối tác, bao gồm cả với các công ty lớn và thông qua hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc. Năm nay, nhóm dự án đã quyết định mở rộng phạm vi hoạt động và bắt đầu phát triển nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh, có thể áp dụng trong một số lượng lớn các ngành như quản lý chuỗi cung ứng, tài chính, ô tô, thuốc lá, Internet of Things và hơn thế nữa. Ở giai đoạn này, các nhà đầu tư có cơ hội kiếm thu nhập thụ động bằng cách lưu trữ thẻ.

Mã thông báo

Sau khi chuyển sang blockchain của họ, hai loại thẻ đã được phát hành như một phần của dự án – VETTHOR (VTHO). VET là tiền nội tệ và là nền tảng của nền tảng, cần thiết cho việc giải quyết các hợp đồng. Sự hiện diện của các thẻ với số tiền hơn 1 triệu VET cho phép người có quyền tham gia biểu quyết về sự phát triển của mạng và lựa chọn các nút (1 VET = $ 0.01 THOR). Cần có các thẻ để hoàn thành các giao dịch trong mạng, khởi chạy các ứng dụng và các hợp đồng thông minh (tương tự như GAS trong mạng NEO). 1 VTHO = 0.001$

Cách tạo thu nhập thụ động

Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ xem xét làm thế nào chúng ta có thể kiếm tiền trên dự án này và những gì cần phải được thực hiện để thực hiện điều này. Điều kiện chính để có thu nhập là phải sở hữu mã thông báo VET, có thể được mua tại các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, chẳng hạn như Binance. Tùy thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng đầu tư vào các mã thông báo này, có hai tùy chọn để tạo thu nhập.

Tùy chọn 1: Mua mã thông báo VET và lưu trữ chúng trong ví của bạn. 

Ưu điểm của phương pháp này là không có giới hạn về số lượng hoặc thời gian lưu trữ mã thông báo. Tất cả những người mang mã thông báo VET lưu trữ chúng trong ví của họ đều nhận được thẻ THOR khi lưu trữ. Vì vậy, nó là đủ để mua chúng với số lượng bất kỳ và đặt chúng vào ví.

Ví dụ tính toán:

 • Số tiền đầu tư: 1,000$
 • Số lượng mã thông báo VET: ~ 166,666 (với tỷ lệ 22/11/2018)
 • Lợi nhuận mỗi ngày: 70 THOR ~ ($ 0.03)
 • Lợi nhuận mỗi năm: 25,549 THOR ~ ($ 15)
 • ROI: 1.5%

Các bạn có thể sử dụng công cụ sau để tính toán lợi nhuận – https://thorcalculator.com/

Tùy chọn 2: Trở thành một nút trên mạng

Mạng được hỗ trợ bởi các nút, được chia thành bốn cấp độ, và số tiền tối thiểu để mua các thẻ để trở thành một nút trong mạng VeChain với tốc độ hiện tại là khoảng 10,000$. Thanh toán cho các nút được lấy từ nhóm mã thông báo được tạo bởi VET.

Số lượng thẻ vào ngày phát hành dự kiến ​​của mạng chính (31/12/2018) là 15 tỷ; trong tương lai con số này sẽ giảm 2.5 tỷ mỗi sáu tháng. Bốn cấp độ như sau:

 • Strength Nodes: 1,000,000 VET (~ $ 6,000), 10 ngày.
 • Thunder Nodes: 5,000,000 VET (~ $ 30,000), 20 ngày.
 • Mjolnir Masternodes: 15,000,000 VET (~ $ 90,000), 30 ngày.
 • Thrudheim Masternodes: 25,000,000 VET (~ $ 150,000), nút chủ vĩnh viễn.

Ví dụ tính toán:

 • Số tiền đầu tư: 6,000$
 • Số lượng mã thông báo VET: 1,000,000 (Strength Nodes)
 • Lợi nhuận mỗi ngày: 570 THOR
 • Lợi nhuận mỗi năm: 208,050 THOR (~ $ 208)
 • ROI: 3.4%

Số liệu thống kê của nút: https://vechainstats.com/vtho-calculator/

Tóm lại:

Như các bạn có thể nhận thấy, những con số này không phải là rất ấn tượng. Vì vậy, đã đến lúc trả lời câu hỏi chính – điều gì làm cho dự án này hấp dẫn để đầu tư vào môi trường hiện tại? Xem xét các yếu tố dưới đây:

 • Dự án có tiềm năng cao, được chứng minh bằng nhiều yếu tố, bao gồm một số quan hệ đối tác lớn, giai đoạn phát triển hiện tại, hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, v.v.
 • Các thẻ THOR có tiềm năng tăng trưởng, trong trường hợp đó ROI có thể tăng đáng kể. Ví dụ, khi giá THOR đạt đến mức ban đầu (vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 của năm hiện tại, giá đạt 0.04$), khoản đầu tư 1,000$ sẽ mang lại 61% mỗi năm.
 • Thị trường tiền điện tử đang ở trong vùng màu đỏ, và vẫn chưa rõ tại điểm nào nó sẽ chạm đáy, tuy nhiên, đây có lẽ là thời điểm tốt nhất cho loại hình đầu tư này ngay bây giờ.

Mặc dù người ta nên đầu tư khi có một nỗi sợ hãi tối đa, bài viết này không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Bạn phải cân nhắc và nghiên cứu thật kỹ. 

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.