Vietincome App

Làm thế nào để kiếm thu nhập thụ động trong dự án Ontology?

Thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng suy thoái và đầu tư vào các ICO đã không mang lại kết quả mong muốn. Tuy nhiên, thị trường này vẫn cho phép bạn kiếm tiền, và bây giờ là thời điểm thích hợp để xem xét khả năng thu nhập thụ động. Vietincome muốn bắt đầu xem xét các dự án hứa hẹn nhất về thu nhập thụ động. Trong tổng quan này, Vietincome sẽ thảo luận về một trong những dự án thú vị nhất của năm hiện tại – Đó chính là Ontology.

Dự án: Ontology

 • Mục đích: Giới thiệu công nghệ blockchain vào công việc của các công ty
 • Trang web: ont.io
 • Thông tin công ty: Được quản lý bởi Onchain, nằm trong số 50 công ty hàng đầu của Fintech tại Trung Quốc
 • Giai đoạn phát triển hiện tại: MainNet 1.0 (phát hành vào ngày 30 tháng 6)

Tính năng dự án

Ontology là một mạng đa cấp được thiết kế để giới thiệu khối lượng công nghệ blockchain vào công việc của các công ty. Dự án hỗ trợ nhiều ứng dụng tiên tiến để tạo các blockchains riêng tư, cung cấp quyền kiểm soát thông tin và tương tác với các blockchains riêng tư và công cộng khác và mạng toàn cầu. Mục tiêu của dự án là giải quyết các vấn đề liên quan đến việc giới thiệu công nghệ blockchain lớn vào công việc của các doanh nghiệp bằng cách tạo ra một hệ sinh thái tin cậy cho sự tương tác hiệu quả của những người tham gia.

Hệ thống Ontology có thể được thực hiện trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Dự án đã kết thúc một số lượng lớn các quan hệ đối tác chiến lược quan trọng. Các đối tác và nhà đầu tư tổ chức bao gồm các công ty nổi tiếng như Certik, Matrix, Sequoia Capital và nhiều công ty khác.

Các cấp độ mạng bao gồm:

 • Cấp 1: kết nối blockchain Ontology với các nền tảng blockchain quy mô lớn khác;
 • Cấp 2: các API và giao thức sẵn sàng cho phép bạn tạo các blockchains riêng;
 • Cấp 3: giới thiệu công nghệ blockchain trong công việc của các tổ chức.

Mã thông báo

Có hai loại thẻ trong mạng Ontology: ONT là loại tiền nội bộ của nền tảng, cho phép sử dụng các dịch vụ nội bộ, cũng như tham gia biểu quyết về sự phát triển của dự án. Thẻ ONT ban đầu được phân phối miễn phí cho các chủ sở hữu của NEO trong quý 1 năm 2018 miễn phí.

ONG là loại tiền tệ phục vụ như là nhiên liệu để tiến hành các hoạt động trên mạng Ontology, tương tự với các mã thông báo GAS trong mạng NEO. Cả hai loại tiền tệ có thể được mua trên trao đổi tiền điện tử. Tổng nguồn cung của cả hai loại tiền tệ được giới hạn 1 tỷ.

Cách kiếm thu nhập thụ động

Ontology cung cấp cơ hội nhận thu nhập thụ động bằng cách lưu trữ mã thông báo ONT trên ví, vì lưu trữ ONT cho phép bạn nhận mã thông báo ONG, do đó, có thể được bán trên sàn với giá thị trường. Khi mỗi đơn vị mới được tạo ra trên mạng Ontology, 5 mã thông báo ONG được phát hành, được phân phối cho toàn bộ mã thông báo ONT. Để tính toán lợi nhuận ước tính từ việc lưu trữ mã thông báo, bạn có thể sử dụng một máy tính đặc biệt.

Số lượng mã thông báo ONT trên tài khoản của người dùng không ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm lợi nhuận kiếm được. Tuy nhiên, con số này có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị thị trường của mã thông báo ONT và ONG. Ví dụ, nếu tỷ lệ ONT giảm tương đối so với ONG, thì ROI sẽ tăng lên.

Ví dụ tính toán:

 • Số tiền đầu tư: 1000$
 • Số lượng mã thông báo ONT: ~ 1,000
 • Thu nhập hàng ngày: 0.43 ONG ~ ($0.015388$)
 • Lợi nhuận mỗi năm: 157.7 ONG  ~ (56.2$)
 • ROI: 5.47%

Các bạn có thể sử dụng công cụ sau để tính toán lợi nhuậnontcalc.com

Tóm lại

Ontology là một dự án quy mô lớn và đầy tham vọng có khả năng có tác động đáng kể đến việc giới thiệu rộng rãi công nghệ blockchain trong tất cả các lĩnh vực có thể có của hoạt động doanh nghiệp. Mặc dù việc lưu trữ các mã thông báo dự án mang lại một tỷ lệ tương đối thấp, về lâu dài, tổng lợi tức đầu tư vào ONT có thể rất quan trọng vì các mã thông báo này có tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.