Vietincome App

Làm thế nào để có thể kiếm thêm thu nhập với KuCoin?

Trong bài viết này, Vietincome sẽ chia sẻ với các bạn cách có thể kiếm thêm thu nhập với Sàn giao dịch KuCoin.

Thông tin về Kucoin:

 • Ngành nghề kinh doanh: trao đổi tiền điện tử
 • Trang web: kucoin.com
 • Công ty: một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế lớn được ra mắt tại Hồng Kông vào mùa thu năm 2017. Sàn giao dịch này cung cấp nhiều lựa chọn các loại tiền kỹ thuật số để giao dịch. Công ty có Token riêng gọi là KuCoin Shares (KCS).
 • Giai đoạn phát triển hiện tại: Hoạt động, khối lượng giao dịch 10 triệu USD mỗi ngày.

Xem hưỡng dẫn Sàn KuCoin: Tại đây

Mã thông báo

Ít nhất 10% doanh thu của dự án được phân bổ cho việc mua lại mã thông báo để giảm nguồn cung lưu thông của họ, bằng cách tương tự với mô hình trao đổi Binance. Mua lại được thực hiện trên cơ sở hàng quý. Giá hiện tại của KCS là khoảng 0.50 USD.

Còn lại 90% doanh thu của nền tảng giao dịch được phân phối giữa những người dùng như sau: 40%  thông qua chương trình giới thiệu và 50%  qua cổ tức cho những người nắm giữ mã thông báo KCS

Có ba tùy chọn để sử dụng mã thông báo KCS: 

 • Cổ tức cho việc lưu trữ KCS
 • Chương trình giới thiệu.
 • Giảm giá hoa hồng giao dịch trên một nền tảng

Vietincome sẽ giới thiệu chi tiết hơn 3 cách sử dụng KCS: 

Thứ nhất: Cổ tức cho việc lưu trữ

Việc trao đổi không tính phí hoa hồng cho Gửi và rút tiền. Đối với tất cả các hoạt động giao dịch trên nền tảng, một khoản hoa hồng cố định 0.1% giao dịch được tính phí và số tiền hoa hồng tối đa kiếm được từ trao đổi từ mỗi giao dịch là 0.2%. Do đó, với khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại, số tiền hoa hồng trao đổi là khoảng $ 13,500 nếu chúng ta lấy một khoản hoa hồng trung bình 0,15%. Khi tính toán tiền thưởng, chúng tôi sẽ tiến hành từ số tiền này.

Tiền thưởng được phân phối giữa những người nắm giữ mã thông báo hàng ngày. Kích thước của chúng được tính dựa trên số lượng mã thông báo trên tài khoản của người dùng lúc 00:00 UTC +8 (lúc 16:00 giờ Luân Đôn). Hơn nữa, phân phối tiền thưởng xảy ra tự động trong vòng 24 giờ.

Để nhận được tiền thưởng, bạn cần thiết lập xác thực hai yếu tố và có ít nhất 6 KCS trên ví nội bộ của bạn trong ít nhất 24 giờ.

Ví dụ tính toán *

* Để tính toán, tỷ lệ mã thông báo được sử dụng ở 10/12 là: 1 KCS = 0.50 USD.

 • Số tiền đầu tư: 1,000 USD
 • Số lượng mã thông báo KCS: 2,000 KCS
 • Khối lượng giao dịch KuCoin (24h): 10 triệu USD
 • Số tiền hoa hồng (24h): $ 13,500
 • Công thức tính toán: Số tiền hoa hồng * 50% * Số KCS của người dùng trong tổng số mã thông báo = $ 13,500 * 50% * 2,000 / 180.000.000 = $ 0.075

Do đó, các bạn nhận được các chỉ số về lợi nhuận sau đây:

 • Lợi nhuận mỗi ngày: $ 0.075
 • Lợi nhuận mỗi năm: ~ $ 27.375 (~ 2,73%)

Thứ 2: Chương trình giới thiệu

KuCoin trình bày một chương trình giới thiệu ba cấp độ, cho phép người dùng nhận được một phần hoa hồng từ các giao dịch của các lượt giới thiệu được mời. Chúng được chia nhỏ như sau:

 • Cấp A: 20% (thu hút trực tiếp của một khách hàng mới – bạn đã mời người dùng A)
 • Cấp B: 12% (thu hút khách hàng mới bởi người dùng được mời – người dùng A người dùng được mời B)
 • Cấp độ С: 8% (người dùng В đã mời người dùng С)

Thủ tục thanh toán: số tiền giao dịch giới thiệu *% hoa hồng * tiền thưởng giới thiệu (từ 8 đến 20% tùy theo cấp độ). Thời hạn thanh toán tiền thưởng: 1 năm kể từ thời điểm giao dịch đầu tiên được thực hiện bởi người giới thiệu trên nền tảng.

Thứ ba: Chiết khấu hoa hồng giao dịch

Đối với mỗi 1,000 mã thông báo KCS trong tài khoản, người dùng sẽ được giảm giá hoa hồng trao đổi được tính cho các hoạt động giao dịch với số tiền là 1%. Số tiền chiết khấu tối đa là 30%. Vì vậy, để được giảm giá tối thiểu, bạn cần mua mã thông báo với số tiền là $ 500 và để được giảm giá tối đa với số tiền là 150 USD (theo tỷ giá hối đoái 10/12/2018).

Kết luận

Mã thông báo trao đổi KuCoin được quan tâm từ góc độ thu nhập thụ động vì nền tảng giao dịch này đã phổ biến và có triển vọng phát triển hơn nữa. Đối với chủ sở hữu mã thông báo, có hai yếu tố chính của tăng trưởng tiềm năng:

 1. Giảm dần số lượng mã thông báo do chương trình mua lại
 2. Một sự gia tăng có thể trong doanh thu của trao đổi.

Hãy ghi nhớ điều này nếu bạn quyết định đa dạng hóa Kucoin cho mục đích thu nhập thụ động.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.