• Airdrop Vietincome

Khi xem Events Altcoin nên chọn Events nào thì Altoin sẽ tăng giá?

Sending
User Rating 5 (2 votes)

Đối với một Trader thì bên cạnh nắm rõ về Phân tích kỹ thuật thì cũng nên thường xuyên theo dõi Lịch các Events Altcoin để có thể Trade lướt sóng theo tâm lý thị trường. Vậy theo dõi Lịch các Events Altcoin ở đâu và nên chọn Events nào của đồng coin nào mà trade? Trong bài viết hôm nay, Vietincome sẽ trả lời 2 câu hỏi trên cho các bạn tham khảo.

Thứ nhất: Theo dõi lịch các Event Altcoin ở đâu?

Tại mục Events trên Vietincome.Com sẽ cập nhật thường xuyên lịch Events Altcoin hàng tháng cho các bạn tham khảo. Các bạn truy cập vào Link này: https://vietincome.com/events/ và Bookmark lại để tiện theo dõi.

Thứ hai: Nên chọn Events nào của đồng coin nào mà trade để tăng giá?

+ Với thị trường Cryptocurrency hiện tại, Vietincome khuyên các bạn Trade nên Trade lướt sóng theo các Events và tâm lý thị trường, nên trade các Altcoin có tiềm năng, tiến bộ và cải tiến trong công nghệ các bạn có thể Trade Altcoin/ USDT hoặc Altcoin/BTC và khi BTC tăng nên chuyển sang USDT mà giữ cho an toàn

+ Những Events sau đây sẽ góp phần làm tăng giá đồng coin đó:

  • Các Events liên quan đến công nghệ, cải tiến trong công nghệ Blockchain, nâng cấp từ ERC20 sang Blockchain riêng. Ví dụ như: Mainnet, Testnet, Platform Launch, Web wallet và App Wallet release….
  • Các Events liên quan đến việc List Top Sàn giao dịch (List Binance, List Houbi Pro, List OKEx….)
  • Các Events liên quan đến tặng, thưởng, bonus (Airdrop, Hardfork, Segwit,….)

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment bên dưới và đừng quên nhấn share để Vietincome có động lực cập nhật thường xuyên

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.