ICO thuần DADI Dịch vụ Web phi tập trung trên nền tảng Blockchain

0
143

DADI là một nền tảng điện toán đám mây phân tán toàn cầu, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ web để giúp bạn xây dựng, quy mô và phát triển các sản phẩm số của bạn.

Các dịch vụ Web của DADI được tổ chức xung quanh kiến trúc nhiều dịch vụ nhỏ (Microservices) cung cấp một loạt ứng dụng thông minh để xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số. Mỗi sản phẩm kỹ thuật số đều được cung cấp bởi các dịch vụ web và mọi doanh nghiệp sử dụng web sẽ có tùy chọn để xây dựng nền tảng của DADI với mức giá rẻ không thể tưởng hiện nay. Hơn nữa, tất cả người dụng Internet sẽ có thể sử dụng DADI để tạo ra thu nhập thụ động bằng cách cung cấp tài nguyên tính toán từ máy tính cho thuê của họ.

DADI: Decentralized Architecture for a Democratic Internet

[alert color=”green” type=”alert-message-outline” title=”” size=”small”]DADI đại diện cho một cuộc cải tổ cơ bản của ngành điện toán đám mây. Nhiệm vụ của nó là để duy trì các nguyên tắc sáng lập của Web bằng cách dân chủ hóa nguồn năng lượng điện toán[/alert]

Link tham gia: https://dadi.cloud/r/0a371dxda6

Join channel: https://t.me/vietincomeofficial

Join Group ICO: https://t.me/coinreviewclub

1. Môi trường kinh doanh

Dịch vụ web ngang hàng được định sẵn hóa dân sự – hiệu quả về chi phí và có thể mở rộng cho người tiêu dùng, giá trị gia tăng cho người khai thác mỏ

– Người tiêu dùng

+ DADI giúp tiết kiệm chi phí rất lớn trong nỗ lực sản phẩm bằng cách nới lỏng quá trình phát triển và triển khai. Các sản phẩm thường mất vài tháng để xây dựng và bây giờ có thể được giải quyết trong tuần.

+ Và chi phí chạy web là một phần của chi phí của một thiết lập đám mây truyền thống. Ví dụ tạp chí ô tô trực tuyến: Tiết kiệm được 65% trên hóa đơn cơ sở hạ tầng hàng tháng của họ khi họ chuyển đến dịch vụ web DADI.

– Người khai thác mỏ (Miner)

Có 3 loại Miner trong mạng DADI: Stargates, Gateways và Hosts.

+ Stargates và Gateways: là chủ sở hữu nút (node) mạng đóng góp băng thông. Chúng là điểm vào của mạng, hoạt động như một điểm tổng hợp cho năng lực nút Máy chủ lưu trữ và cung cấp hệ thống tên miền giúp lưu trữ nguồn máy chủ lưu trữ

+ Hosts: là chủ sở hữu nút mạng đóng góp sức mạnh tính toán. Dịch vụ web DADI chạy dịch vụ chứa trong môi trường host

Dịch vụ của DADI hoạt động từ năm 2013, với nhiều thương hiệu hàng đầu đang sử dụng dịch vụ của họ: WhatCar, Monocle, Empire, Virgin Limited Edition, Lifestyle.one

2. Thông tin về ICO và Token Sale

DADI tiến hành gây quỹ mở bán Token từ ngày 22.01.2018 (Pre-sale) và ngày 29.01.2018 sẽ mở bán Public Sale và kéo dài trong vòng 30 ngày hoặc cho đến khi bán hết Token. Tổng số tiền gây quỹ đặt ra là 29 triệu USD

  • Website gây quỹ: https://dadi.cloud/
  • Mã Token: DADI (Chuẩn ERC20)
  • Tổng cung: 100 Triệu DADI
  • Tổng bán ra thị trường 60 triệu DADI
  • Bán Pre-sale: 10 triệu, Bán Public Sale: 50 triệu
  • Gía Toke DADI: 0.4$ Presale, 0.5$ Public sale
  • Ngày mở bán Pre-sale: 22.01.2018
  • Ngày mở bán Public Sale: 29.01.2018 lúc 18h VN
  • Xác minh định danh (KYC): có
  • Quốc gia: Anh Quốc

3. Đội ngũ của DADI

DADI đã hình thành một đội ngũ kỹ sư, chiến lược và thiết kế đẳng cấp thế giới với hơn 300 năm kinh nghiệm tập thể. Nhóm nghiên cứu gồm 18 người – Tất cả làm việc toàn thời gian.

Toàn bộ đội ngũ đều có Profile rõ ràng kết nối 500+, điều quan trọng hơn là họ đều là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và blockchain.

Xem thêm: Tại đây

DADI có một thị trường khổng lồ – Thị trường dịch vụ web dự kiến đạt gần 400 tỷ USD vào năm 2020. Nếu DADI và việc phân quyền lưu trữ trở thành mô hình mới, thậm chí một phần nhỏ cũng có nghĩa là lợi nhuận rất lớn.

Bên cạnh đó DADI được Hackernoon đánh giá 1 trong 7 ICO tiềm năng ở Q1, 2018. Hackernoon từng đánh giá ETN (Electroneum) rất tiềm năng và đã thành công.

Xem thêm Hackernoon: Hackernoon đánh giá DADI

4. Hưỡng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản.

B1. Đăng ký tài khoản

Click vào Link: https://dadi.cloud/r/0a371dxda6 và chọn Register Now => Điền email và password => Chọn Register.

=> Vào email đăng ký và click vào Link xác minh email

B2. Đăng nhập tài khoản

Vào mục Profile => Mục Wallet điền ví ETH của Myetherwallet => Điền đầy đủ thông tin yêu cầu về thông tin cá nhân.

B3. Xác minh tài khoản.

Sử dụng giấy tờ Hộ chiếu/CMND/Bằng lái xe + Hóa đơn điện nước/Sao kê ngân hàng có tên và địa chỉ đăng ký của bạn. Sau đó Upload 2 loại giấy tờ trên và đợi sau khi tài khoản hiện chữ You Profile: Verified như hinh bên trên.

Đầu tư ICO là đầu tư có rủi ro, đầu tư trong mức cho phép của bạn, và tự chịu trách nhiệm với khoản đầu tư của bản thân

Chúc các bạn may mắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here