ICO AIRBLOC Protocol

 AIRBLOC Protocol – Một nền tảng trao đổi dữ liệu phân cấp

Giao thức Airbloc là một thị trường dữ liệu phi tập trung, nơi các cá nhân có thể kiếm tiền từ dữ liệu của họ và các nhà quảng cáo sẽ có thể mua những dữ liệu này để thực hiện các thông tin kinh doanh, giảm thiểu rủi ro và các chiến dịch tiếp thị mục tiêu cho ROI cao hơn.

Hiện tại đang mở cho đăng ký KYC

Click vào Link bên dưới để tham gia Whitelist KYC

Ưu thế của Airbloc đối với các Dự án khác

Không giống như các ICO kiếm tiền dữ liệu khác yêu cầu người dùng tải xuống ứng dụng gốc của họ, với SDK của Airbloc hoạt động như lớp giao thức, người dùng không phải tải xuống và cài đặt Ứng dụng của Airbloc để trở thành một phần của hệ sinh thái. Họ có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng hiện có và trở thành một phần của hệ sinh thái của Airbloc một cách dễ dàng.

Lớp giao thức thông qua SDK có thể dễ dàng tích hợp trên các ứng dụng hiện có. Giả sử một ứng dụng có 30 triệu người dùng bên dưới nó và cài đặt 30 triệu người dùng, ngay lập tức 30 triệu người dùng sẽ được đưa vào hệ sinh thái của Airbloc.

Điều này đảm bảo khả năng mở rộng vô hạn và khả năng mở rộng không giống như các dự án khác.

SDK độc quyền của Airbloc đã được thử nghiệm bởi hơn 40.000.000 thiết bị di động ở Hàn Quốc, tương đương 2/3 tổng số thiết bị di động. Nó cũng đảm bảo dễ dàng giới thiệu và triển khai đơn giản.

Giao thức Airbloc là một ICO ngược được hỗ trợ bởi một công ty mẹ mạnh ab180 chuyên phân tích dữ liệu lớn và quảng cáo kỹ thuật số. ab180 được các doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc tin tưởng như eBay Hàn Quốc, GS Shop (nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất), Woowa Brothers (dịch vụ giao hàng thực phẩm số 1 tại Hàn Quốc) và nhiều hơn nữa.

Quan hệ đối tác mạnh mẽ

Ngay cả trước khi ICO kết thúc, các doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc như GS SHOP đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua dữ liệu từ Thị trường dữ liệu của Airbloc.

Team phát triển

Tốt với kinh nghiệm rộng lớn trong các tổ chức có uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. CEO và CTO đã được chính phủ Hàn Quốc trao giải thưởng các nhà phát triển phần mềm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ban cố vấn: Xem thêm tại trang chủ

  • JH Kim CEO ICON Foundation: Xem chi tiết tại đây
  • Jason Han- Giám đốc điều hành Kakao Blockchain
  • Sean Lee – Giám đốc tại GS Shop.

Lộ trình

  • Phát hành SDK tháng 7 năm 2018
  • Thị trường Airbloc phát hành BETA tháng 9 năm 2018
  • Bản phát hành beta Airbloc tháng 12 năm 2018
  • Triển khai một phần Airbloc SDK Q1 2019
  • Phiên bản đầy đủ của Airbloc SDK Q2 2019

Giao thức Airbloc qua ab180 đã theo dõi hơn 40 triệu thiết bị ở Hàn Quốc, có nghĩa là chúng chủ yếu theo dõi 2/3 tổng dân số thiết bị di động ở Hàn Quốc. Họ cũng thu thập hơn 100 triệu điểm dữ liệu hàng ngày từ các thiết bị này.

Nhóm nghiên cứu đang có kế hoạch tiếp cận 100 triệu thiết bị vào cuối năm 2018

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.