Hưỡng dẫn sử dụng sàn Ebcexchange

Sending
User Rating 0 (0 votes)

EBCEXCHANGE đã chạy bản mới, cho phép bán không giới hạn EBC mỗi ngày và có một số điểm lưu ý sau:

  • Tất cả dữ liệu giao dịch cũ đã bị xóa, nhưng số dư tài khoản sẽ được tích lũy. Các tài khoản chia sẻ cùng một email sẽ được kết hợp thành một.
  • Đối với những người đã gửi tiền vào phiên bản beta, số dư của họ sẽ được cộng dồn vào tài khoản phiên bản mới, nhưng số tiền giao dịch không được tính.
  • Để đảm bảo an toàn cho hệ thống, chúng tôi sẽ tạm thời khóa chức năng rút tiền trong vòng 48 giờ sau khi mở sàn.
  • Nếu bạn không thể đăng nhập, vui lòng chọn tùy chọn “Quên mật khẩu” sau đó đăng nhập vào myebc.io để xác minh email của bạn

Link đăng ký sàn EbcExchange bên dưới

Sự tương đồng giữa Ebcexchange và Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch được nhiều trader sử dụng và nổi tiếng nhất trên thế giới, còn với EBCexchange là sàn hoàn toàn mới chỉ có một phần cộng đồng EtherBanking là biết tới nó mà thôi. Một vài so sánh:

1. Như bạn có thể thấy đồ họa rất nhiều mặc dù Ebcexchange với tông màu lạnh và nhìn hiện đại hơn.

2. Các chức năng hầu như giống hệt nhau nhưng EBCexchange có một loạt các công cụ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự thú vị cho các trader chuyên nghiệp. Ở bên trái của biểu đồ chính, bạn có thể thấy có bao nhiêu biểu tượng và công cụ cho phép bạn nghiên cứu các mẫu thị trường và đưa ra dự đoán biến thể của riêng bạn. Chỉ có thể nói CHUYÊN NGHIỆP HƠN.
Điều này có nghĩa rằng, EBCexchange có những thứ cần thiết để thu hút nhiều trader phải quan tâm, ngay cả những người không trực tiếp quan tâm đến EtherBanking.

3. Binance có sự hiện diện trên thị trường lâu hơn, với nhiều người dùng trung thành và một danh sách dài các crypto top và token ERC20 được liệt kê. Năm ngoái, Binance đã tạo ra mã token ERC20 của riêng mình (dựa trên Ethereum) để được sử dụng “CHỈ & ĐỘC QUYỀN” làm tiền tệ của Sàn giao dịch này. Vì vậy, mua BinanceCoin (BNB) là để được sử dụng cho các trader nắm giữ BNB như một phần thưởng khi thành viên được giảm phí 50% trên tất cả các giao dịch.

EtherBanking đã sao chép giải pháp này sau đó sử dụng coin riêng là EBC (không phải là một token ERC20, nhưng là một đồng tiền mã hóa THỰC với Blockchain riêng của mình) theo cách thức giống hệt như nhau. Ai nắm giữ EBC có thể chọn sử dụng đồng coin EBC của mình để trả phí và giảm phí 50% trên tất cả các giao dịch.

Như chúng ta biết đây không phải là chiến lược duy nhất của EtherBanking, nó chỉ là MỘT trong số rất nhiều chiến lược triển khai hệ sinh thái của họ, trong khi đối với Binance BNBCoin .. đó là mục đích duy nhất và để giữ chân các trader.

4. Bạn cũng biết rằng, giá trị đơn vị của một đồng tiền mã hóa phụ thuộc rất nhiều mức độ lưu hành của nó (số lượng đồng trong lưu thông).

Trong trường hợp của BinanceCoin (BNB), lưu hành hiện tại là khoảng 114 triệu coin, với mức tối đa được thiết lập khoảng 194 triệu coin. Do đó chúng tôi có thể suy ra rằng phần lớn các BinanceCoin (BNB) là đã có sẵn trong lưu thông do là token được phát hành trên nền tảng công nghệ ERC20 của Ethereum, sau khi đã lên đến đỉnh điểm tại 24$ lúc Bitcoin đã ở đỉnh cao.
Bây giờ BNB trị giá 12,5$ => 12,5$ x 114.000.000 = 1.425.000.000$ (tổng vốn hóa)

Trong trường hợp của EtherBanking, sàn giao dịch bắt đầu từ đầu và không thể ngay lập tức tăng số lượng giao dịch như là Binance hiện tai. Nhưng cũng nên nhớ rằng EtherBanking đang tung ra EBCstartup và EBCfund là 2 thứ mà Binance không có.

5. Hơn nữa, trong khi Binance chỉ có BNB, các đồng coin khác và các token. Còn EBCexchange dự định liệt kê các đồng tiền fiat (các quốc gia … Euro, Dollar, Yen …) để cho phép trao đổi trực tiếp và hoạt động như một động cơ cho EBCpay (cho phép các cổng rút tiền mặt tự động hóa thanh toán với EBC) và cùng với tất cả các token được tạo bởi DAICO bên trong nền tảng EBCstartup.

Chúng ta có thể nghĩ rằng, trong tương lai EBC nhờ có chiến lược được hợp nhất sẽ đạt mức vốn hóa ngang bằng BNB của Binance ???

EBC có nguồn cung tối đa 33 triệu nhưng hiện nay chỉ có 9 triệu EBC coin được lưu hành, giả sử sẽ có thêm 1 triệu EBC coin trong những tháng tới ….
thì với mức vốn hóa tương đương Binance là: $1.425.000.000 / 10.000.000 EBC (lưu hành Ebc cho đến cuối năm 2018) = $142,5 (mức giá kỳ vọng đến cuối năm 2018)

=> Tổng kết lại, rõ ràng là các nền tảng EBCstartup, EBCfund, EBCpay, EBClisting và E-Smart sẽ mang lại nhiều giá trị hơn trong tương lai của nhóm phát triển dự án EtherBanking, nhưng hiện nay vẫn khó dự đoán và cũng phải xem xét biến động của toàn thị trường.

Hưỡng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Ebcexchange.

– Hưỡng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1: Click vào link bên dưới để đăng ký tài khoản sàn Ebcexchange

Bước 2: Điền mọi thông tin yêu cầu và nhấn vào SIGN UP

Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và dưới đây là giao diện Ebcexchange

– Hưỡng dẫn sử dụng sàn EBCEXCHANGE

Hiện tại sàn đang được liệt kê các đồng coin: BTC, ETH, LTC, ETC, BTG, EBC

+ Gửi và rút tiền vào sàn: Các bạn đăng nhập tài khoản => Vào mục Your Blance => Chọn coin cần gửi/rút tiền => Nhấn Deposit/Wirthdraw => Copy ví và gửi tiền vào hoặc điền ví và điền số tiền cần rút và rút

+ Trade

– Phí giao dịch

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment bên dưới và đừng quên nhấn share

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.