Vietincome App

Hưỡng dẫn KYC tài khoản Electroneum cho các nhà đầu tư

Tại thời điểm bài viết, các đồng tiền điện tử hàng đầu đang chìm đắm trong sắc đỏ, trong khi đó Electroneum (ETN) tiếp tục gây ấn tượng khi nó đã di chuyển lên vị trí thứ 42 trên CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường của Electroneum đang tăng trưởng nhanh và có vẻ như vào đầu tháng sau nó sẽ nằm trong 30 đồng tiền hàng đầu. 

Electroneum (ETN) đã có thể thu hút được sự quan tâm của người dùng và đã tạo nên một bước tiến tuyệt vời để tự tạo ra một đồng tiền nổi tiếng. Electroneum (ETN) tuân thủ KYC đã mở ra một cánh cửa mới cho đồng tiền đi theo hướng mà họ có thể thực sự tạo ra sự hợp tác và phát triển mới. Điều này sẽ mang lại nhiều giao dịch hơn cho ETN. Electroneum  đã tweet: 

“KYC sẽ đến vào ngày 12/11/2018. Mọi người cần hoàn thành Cấp 1, nhưng bạn chỉ cần hoàn thành Cấp 2 (và hiển thị bằng chứng chính thức của ID) nếu bạn giữ hoặc chuyển nhượng hơn 150 Euro giá trị của  #ETN  mỗi 3 tháng. Xin đừng hoàn thành Cấp 2 trừ khi bạn phải làm thế! ”

Sau khi Electroneum (ETN) tuân thủ KYC, quan hệ đối tác đầu tiên của ETN đã đến với Yoti.

“Yoti là một ứng dụng nhận dạng kỹ thuật số, giúp nhận diện và đơn giản hóa quy trình KYC của họ trong khi cho phép các cá nhân chứng minh danh tính của họ trong vài giây và chia sẻ chi tiết đã được xác minh của họ. Quá trình này sẽ ngăn không cho nhận dạng nhiều tài liệu và giữ nó an toàn”.

Quan hệ đối tác với Yoti sẽ cho phép những người dùng cần cung cấp mức độ toàn diện hơn của KYC để đưa ra các yêu cầu ETN theo cách đơn giản, mạnh mẽ và nhanh chóng. Đối tác Electroneum Yoti chia sẻ cùng một mong muốn của ETN để làm rung chuyển thế giới FinTech mà không phải cắt góc và ảnh hưởng đến an ninh.

Electroneum đã đạt được một mốc quan trọng và bước vào một kỷ nguyên mới. Trở thành đồng tiền điện tử tuân thủ KYC đầu tiên, ETN biết đứng đầu để xem chính nó cạnh tranh ở một cấp độ hoàn toàn mới . Giám đốc điều hành của Electroneum, Richard Ells nói: 

“Điều này sẽ giúp chúng tôi phát triển từ tiền điện tử thành phương tiện thanh toán kỹ thuật số được công nhận như PayPal hoặc Apple Pay, điều này sẽ giúp chúng tôi trợ giúp thị trường cốt lõi của chúng tôi: người dùng điện thoại thông minh ở các nước đang phát triển và đang nổi lên.”

Hiệu suất thị trường 

Tại thời điểm viết bài,  Electroneum (ETN) được giao dịch ở mức $0.024637 với giá trị vốn hóa thị trường gần 200 triệu USD. Nó đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua. Trong những tháng tới, chúng ta sẽ thấy ETN tăng bất thường hơn và giá của nó trong vài tháng tới có thể vượt qua $ 1, nếu đồng xu tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh này. 

Hưỡng dẫn KYC tài khoản Electroneum. 

Các Level KYC: Có 3 Level

 • Level 1: Tất cả mọi người đều phải hoàn thành Level 1 của KYC
 • Level 2: Cấp 2 dành cho những người sử dụng tối đa 150 € đến 10.000 € ETN mỗi 3 tháng.
 • Level 3: Cấp độ 3 dành cho những người sử dụng trên 10.000 € (không giới hạn €) giá trị ETN cứ 3 tháng một lần.

Các bước hoàn thành KYC Electroneum

Để có thể KYC các bạn cần đăng nhập vào ví trình duyệt web my.electroneum.com

Bước 1: Các bạn cần nhập tên, quốc gia và múi giờ của mình => Đây là yêu cầu bắt buộc để được KYC Level 1

Cách thức thực hiện như sau: Đăng nhập my.electroneum.com => Settings => Your Profile => Điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Ở bước này các bạn sẽ được KYC tức thì

Bước 2: Tiến hành KYC cho Level 2

+ Cũng như trên, Đăng nhập my.electroneum.com => Settings => Your Profile => Tiến hành KYC Level 2

+ Tiến hành kết nối Electroneum với Yoti

 • Lên Google Play hoặc App Store tải ứng dụng Yoti về và cài đặt vào SmartPhone
 • Đăng ký tài khoản với thông tin chính xác
 • Xem video hưỡng dẫn bên dưới sử dụng Bằng lái xe, Passport hoặc CMND để tiến hành KYC
 • Dùng App Yoti để Scan Code (Tài khoản Electroneum) để kết nối với tài khoản Electroneum để Electroneum có thể xem hồ sơ của bạn Trên Yoti phục vụ cho mục đích KYC của Electroneum.

+ Sau khi hoàn thành bước KYC Yoti và kết nối Yoti với Electroneum các bạn cần đợi trong vòng 24h để được KYC. Sau đó chuyển qua bước tiếp theo là KYC địa chỉ, các tài liệu yêu cầu (Sử dụng 1 trong các loại bên dưới)

 • Bank statement
 • Utility bill (gas, electric, broadband or satellite/cable TV only)
 • Government issued tax statement
 • Government issued benefit statement
 • Government issued state pension

Các tài liệu không quá 3 tháng.

Hoàn thành xong bước này các bạn cũng phải chờ trong vòng 24-48h để được KYC

Nếu được chấp nhận thì các bạn đã hoàn thành KYC xong Level 2.

Bước 3: Tiến hành KYC cho Level 3

Các tài liệu yêu cầu (Sử dụng 1 trong các loại bên dưới)

 • Recent payslip (or recent accounts if self employed)
 • Letter from employer indicating salary
 • Recent bank statement

Gửi xong và chờ Electroneum duyệt

Đào ETN ngày trên SmartPhone

Hãy tích lũy ngay ETN, với việc tải app về Smartphone và Mining với hiệu suất khá cao

Xem chi tiết link bên dưới

[button-green url=”https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/” target=”_blank” position=”center”]Kiếm 10 ETN mỗi ngày từ việc đào ETN trên SmartPhone[/button-green]

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (3)

 1. Bi Oct 10, 2018
  • vietincome Oct 10, 2018
   • Bi Oct 10, 2018

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.