Vietincome App

Google đảo ngược lệnh cấm quảng cáo Crypto vào Tháng 10

Ông lớn công nghệ Google sắp sửa thay đổi chính sách quảng cáo của mình trong tháng 10, tái cho phép một số doanh nghiệp hoạt động trong mảng Crypto tiến hành quảng cáo trên nền tảng của mình, theo một thông báo đăng tải ngày 25/09.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10 tới, Google sẽ cho phép các sàn giao dịch đã được cấp phép mở ad trên nền tảng Google Adwords của mình, nhắm đến khách hàng tại Mỹ và Nhật Bản. Thông báo viết:

“Các đơn vị quảng cáo sẽ phải liệt kê chi tiết với Google về quốc gia cụ thể mà sẽ xem được ad của họ. Các đơn vị quảng cáo sẽ phải xin xác nhận một khi chính sách có hiệu lực vào tháng 10.”

Quyết định trên được đưa ra đến nửa năm sau khi vào tháng 3, Google Adwords tuyên bố sẽ cấm mọi quảng cáo liên quan đến Crypto.

Để biện minh cho hành động của mình, Google khẳng định họ đang bảo vệ công chúng khỏi nguy cơ bị lừa đảo, xuất phát từ “các đợt gọi vốn ICO, sàn giao dịch tiền số, ví tiền điện tử và lời khuyên giao dịch”.

Các mạng xã hội nổi tiếng khác, như là Facebook và Twitter, cũng đã có những nước đi tương tự khi đều cấm quảng cáo Crypto hồi đầu năm nay.

Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Facebook đã đảo ngược lệnh cấm của mình cho các doanh nghiệp có đăng ký, song vẫn nói không với quảng cáo ICO – tương tự như những gì mới được Google thông báo ngày hôm nay.

Vào tháng 7, tại một hội nghị Blockchain ở Morocco, đồng sáng lập Google Sergey Brin tiết lộ ông là một thợ đào Ethereum (ETH).

Exchange Push

Một trao đổi được quy định phải đáp ứng yêu cầu đối với quảng cáo Google là Bakkt, trao đổi mới của công ty mẹ ICE NYSE. Bakkt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11 và hôm nay đã đưa ra thông báo sau:

Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối hợp đồng tương lai Bitcoin so với các loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, GBP và EUR. Ví dụ: mua một hợp đồng tương lai USD / BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày một Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

Trong khi đó, các sàn giao dịch khác đang hướng tới một mô hình được điều chỉnh, bao gồm cả các tính năng như ShapeShift. Mặc dù ShapeShift có trụ sở tại Thụy Sĩ, nhưng nó đang hướng tới một mô hình thân thiện với quy định với yêu cầu tư cách thành viên mới của mình. Trước khi người dùng có thể đăng ký mà không tiết lộ chi tiết cá nhân, nhưng Erik Voorhees nói với Cheddar rằng mô hình không thể được duy trì trong sự phát triển của công ty.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.