Vietincome App

Giao dịch TRON (TRX) vượt trội so với Ethereum nhờ ứng dụng cờ bạc TRONbet

Trong thời gian dài qua, Justin Sun đã được dành nhiều thời gian để nói chuyện về Ethereum trên Twitter, trong khi nói lên tiềm năng tương lai của blockchain TRON của mình.

Hành vi như vậy một lần nữa làm cho mọi người suy nghĩ về Troll của Justin Sun, Như vừa qua Justin Sun bị cáo buộc “lùa gà” cả cộng đồng khi quan hệ đối tác với Baidu chỉ đơn thuần là mua điện toán đám mây, tuy nhiên nó bây giờ trông giống như TRX thực sự có thể được thiết lập để làm trận chiến với ETH dựa trên số lượng ngày càng tăng của người dùng và giao dịch.

Giao dịch TRX tăng cao

Số lượng giao dịch trên khối TRON vượt trội so với Ethereum lần đầu tiên trong tuần này. Trong khoảng thời gian ba ngày từ ngày 18/10 – 20/10, các giao dịch TRX đã vượt qua các đối tác ETH của họ thêm vài chục nghìn.

Sự gia tăng đột ngột trong các giao dịch xuất phát phần lớn từ ứng dụng cờ bạc TRON được phát hành gần đây, TRONbet. Theo tweet của chủ nhật buổi sáng từ nhóm TRONbet:

“Khởi đầu tuyệt vời cho #TRON với http://tronbet.io làm gần 180k Tx một ngày! Gần 30% tất cả Tx! 165.000.000 $ trx giành được bởi người dùng. @justinsuntron @Tronfoundation đã cho chúng ta thấy những khả năng vô tận! ”

180.000 giao dịch được đề cập đã giúp tăng tổng số giao dịch TRX từ 222.000 vào ngày 17/10, lên đến mức cao nhất vào ngày thứ Sáu là 630.000. Trở lại ngày 10/10, tổng số giao dịch TRX nằm trong phạm vi 80.000, nghĩa là mười ngày qua đã tăng 687% khối lượng giao dịch.

Justin Sun đã đánh dấu dịp này bằng một mẩu tin mừng , nêu rõ:

“Ethereum có 82,418 Tx đang chờ xử lý hôm nay. Đây là ngày thứ hai mà #TRON đã vượt qua #ETH trong Tx hàng ngày. 10/18 #TRX 599,677 so với ETH 565,971; 10/19 $ TRX 630,018 so với ETH 601,119. Tất cả các nhà phát triển ETH cần phải di chuyển đến TRON ngay lập tức với 0 chi phí! ”

Hợp đồng thông minh

Người ta chỉ có thể suy đoán về phần còn lại của các giao dịch TRON đến từ đâu, nhưng theo TRXPLORER.io , phần lớn trong số chúng được kích hoạt bởi các hợp đồng thông minh:

“Hôm qua, chúng tôi có mức giao dịch cao nhất trên mạng #TRON với gần 600 nghìn giao dịch trong một ngày! 77% trong số những giao dịch đó là Hợp đồng thông minh đã được kích hoạt! ”

Để cung cấp một số quan điểm, phải mất TRON blockchain bốn tháng để đạt được số lượng giao dịch mà Ethereum đạt được trong gần ba năm rưỡi.

Một người hoài nghi có thể yêu cầu biết chính xác nơi mà các giao dịch này đến từ, sau khi tất cả, thậm chí Ethereum đã nhìn thấy sự gia tăng rất lớn cho khối lượng giao dịch nhờ hoàn toàn hợp đồng thông minh vô nghĩa mà di chuyển cùng một quỹ giữa nhiều địa chỉ.

Như đã đề cập ở bài phân tích trước đây, tháng 10 đã là một tháng hiệu quả cho TRON. Số lượng tài khoản được tạo trên blockchain gần đây đã vượt trội hơn EOS, đạt được hơn 100.000 tài khoản mới so với EOS trong khoảng thời gian 4 tháng trước đó.

Trong khi đó, xem lướt qua phân tích Google Xu hướng cho các tìm kiếm ‘TRON’ so với ‘Ethereum’ cho thấy TRON đang được tìm kiếm nhiều hơn đối tác cũ của nó.

 

Biểu đồ hiển thị cùng một mẫu cho tìm kiếm ‘TRX’ so với ‘ETH’.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.