Vietincome App

Giá XRP tăng 14% trong hai ngày khi Swiss Exchange ra mắt Crypto ETP

XRP đã củng cố vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Coinmarketcap sau khi vượt mặt Ethereum vào thứ 7 tuần này, với mức tăng giá 5% tăng đột biến trong 24 giờ. Điều này làm tăng tốc độ tăng trưởng của đồng xu kể từ khi thị trường giảm gần đây, từ đó XRP đã tăng 14% về giá.

Biến động giá đến trong bối cảnh tin tức rằng thị trường chứng khoán Thụy Điển nổi bật, SIX, được thiết lập để khởi động một sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên mật mã (ETP). Sản phẩm sẽ thấy năm đồng tiền điện tử chính tiếp xúc với thị trường, cụ thể là, XRP (XRP), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Sản phẩm giao dịch trao đổi mã hóa

Trong khi phần lớn các gói đầu tư sẽ được cân nhắc đối với Bitcoin, XRP được đại diện tốt với tỷ lệ cao thứ hai. BTC sẽ chiếm 50% sản phẩm và XRP sẽ chiếm 25%. Ethereum chiếm vị trí thứ ba với khoảng 17%, và BCH và LTC chiếm phần còn lại với 5% và 3% tương ứng.

Được gọi là Amun Crypto ETP, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tới, và là giám đốc điều hành Hany Rashwan nói với Financial Times (paywall):

“EPC Amun sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức bị hạn chế đầu tư chỉ vào chứng khoán hoặc không muốn thiết lập quyền lưu ký đối với các tài sản kỹ thuật số tiếp xúc với tiền điện tử. Nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập cho các nhà đầu tư bán lẻ hiện không có quyền truy cập vào các trao đổi mã hóa do các trở ngại về quy định của địa phương. ”

Trong một cái gật đầu với một phần của trò chơi ấp ủ trong nền văn hóa mật mã, ETP sẽ được liệt kê dưới nhãn hiệu, HODL.

Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Thomas Zeeb, người đứng đầu chứng khoán và trao đổi tại SIX, nói với Reuters rằng ông hy vọng Blockchain sẽ phá vỡ hoàn toàn mô hình thị trường hối đoái hiện tại, nói rằng:

“Hệ thống hiện tại có thể được thay thế hoàn toàn bằng trao đổi kỹ thuật số trong khoảng 10 năm. Khoảnh khắc mà các công ty môi giới, ngân hàng, công ty bảo hiểm và nhà quản lý tài sản lớn thực sự thấy được lợi thế về chi phí, họ sẽ di chuyển tương đối nhanh chóng. ”

XRP tăng giá

Kể từ thứ năm, XRP đã tăng hơn 14% trên từ $ 0.435179 lên đến $ 0.503045. Điều đó là đủ để đưa vốn hóa thị trường  lên trên 20 tỷ USD, trong khi Ethereum chỉ đạt hơn 18 tỷ USD

Như trường hợp trong tất cả các đợt tăng đột biến trước đây của XRP, một lượng đáng kể mua từ các thị trường châu Á – cụ thể là giao dịch XRP / JPY, là cặp tập trung nhất vào thứ Bảy.

Bên cạnh sự gia tăng gần đây của Factom (FCT), và tăng đột biến của Stratis (STRAT), Thì XRP là người biểu diễn tốt nhất trong top 100 vào thứ bảy. Hầu như tất cả tiền xu đều giảm trong tuần trước, nhưng khoản lỗ 3% của XRP là không có gì so với 13% bị mất bởi BTC, 18-20% bị mất bởi ETH và LTC, hoặc 30% bị thua bởi BCH.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.