Vietincome App

Giá Monero ổn định khi phí giao dịch giảm mạnh

Đơn vị tiền tệ XMR của Monero đã xếp hàng phẳng trong tuần qua, kéo theo hướng của thị trường chung sau khi thực hiện thành công Bulletproofs. Việc nâng cấp, được khởi xướng cách đây bốn ngày, đã mang lại cho XMR một lợi thế độc đáo về chi phí giao dịch.

Cập nhật XMR / USD

Từ góc độ giá, XMR đã có sự biến động rất ít trong 24 giờ qua. Đồng tiền kỹ thuật số hiện đang giao dịch ở mức $ 105.48, chỉ giảm nhẹ so với phiên trước. Tương tự, giá XMR ít thay đổi trong bảy ngày qua. Trong khoảng thời gian đó, mức đỉnh của XMR là $ 108.33- $ 102.22, theo CoinMarketCap.

Tại các giá trị hiện tại, Monero có tổng giá trị 1.7 tỷ USD, đưa nó vào vị trí Top 10 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. Giá trị thị trường của nó cao gấp ba lần so với Zcash, một đồng tiền riêng tư hàng đầu khác.

Khối lượng thương mại XMR trung bình hơn 14 triệu USD vào thứ hai, với các giao dịch được ghi nhận bằng tiền thắng trên Bithumb chiếm phần lớn doanh thu hàng ngày. Sàn giao dịch Hàn Quốc đã xử lý gần 92% khối lượng giao dịch của XMR, theo CoinMarketCap.

Chi phí giao dịch Monero giảm mạnh

Cái nĩa cứng mới nhất của Monero vào ngày 18/10 đã cho blockchain một lợi thế đáng kể từ quan điểm về chi phí, theo CoinMetrics, gần đây đã nhận xét về việc giảm phí giao dịch XMR. Người dùng đồng xu riêng tư hiện chỉ trả 2 xu cho mỗi giao dịch, giảm 97% kể từ khi thực hiện Bulletproofs. Việc giảm mạnh phí giao dịch được thực hiện bằng cách thu hẹp kích thước tổng thể của các bằng chứng mã hóa và lượng dung lượng lưu trữ đĩa cần thiết để thực hiện giao dịch.

Cái nĩa cứng, chính thức được gọi là Monero 0.13 Beryllium Bullet, thêm một lớp bảo vệ mới cho các giao dịch XMR. Điều này bao gồm các thông số kỹ thuật không tin cậy, không tương tác, không có kiến ​​thức sẽ che giấu hoàn toàn các giao dịch từ blockchain công khai. Các ngã ba cứng được thực hiện trên khối 1685555, với phần mềm Bulletproofs mới được thực hiện trên khối 1686275.

Các chi tiết kỹ thuật mới không chỉ làm tăng uy tín của Monero như đồng tiền riêng tư đầu tiên trên thị trường, chúng hoạt động chống lại nguy cơ phát triển mạng tập trung. Đó là bởi vì giao thức mới mang lại sức đề kháng lớn hơn cho các công ty khai thác ASIC của công ty, mà cộng đồng xem là một trở ngại lớn cho việc phân quyền. Thợ mỏ đã báo cáo một sự sụt giảm mạnh trong khó khăn khai thác như là kết quả của ngã ba, đảm bảo người chơi nhỏ hơn có cơ hội để đóng góp vào mạng.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.