Vietincome App

Giá Litecoin liệu có bị đàn áp không? Chiến dịch chống lại Litecoin ra sao?

Litecoin đang đối mặt với một chiến dịch bôi nhọ kéo dài khiến các nhà đầu tư rút ngắn LTC với số lượng ngày càng tăng. Charlie Lee, người sáng lập Litecoin, gần đây đã lên tiếng trên Twitter để làm sáng tỏ nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ làm rối loạn giao thức của anh trong ba tháng qua. Trong một thị trường tăng lên và rơi vào vòng quay của một đồng tiền đầu cơ, sự rõ ràng của Lee không thể đến một lúc quá sớm.

Chiến dịch chống lại Litecoin

Lee đã không ngừng cắt lời từ Thứ 5 khi ông tuyên bố rằng giá Litecoin đã bị cố ý đàn áp bởi một số phân đoạn của thị trường. Trong một cơn bão Twitter mười bài viết, Lee giải thích rằng mọi người và các quỹ đang thiếu hụt LTC vì mối đe dọa của nó đối với các giao thức khác không thể cạnh tranh với tốc độ, an ninh và tính thanh khoản của nó.

Từ @SatoshiLite :

“Gần đây, đã có một nỗ lực phối hợp để ngăn chặn Litecoin giá bởi những người/quỹ đang thiếu LTC và theo nhóm thấy Litecoin là một mối đe dọa. Tôi sẽ làm rõ FUD này và cho thấy tại sao Litecoin có giá trị to lớn. ”

Giá Litecoin đã giảm mạnh 45% trong ba tháng qua và đã trượt xa khỏi các Crypto dẫn đầu thị trường vào đầu năm 2018. Litecoin dường như đã mất tất cả sự liên quan đối với người dân và thương nhân bán lẻ mới vào không gian. Xu hướng tìm kiếm google đạt vị trí thứ 2 vào thời điểm tháng 12 và duy trì mức này trong hơn 6 tháng.

Trong khi những người bên ngoài Litecoin có thể không nhận thấy giao thức hôm nay tốt hơn so với chiều cao của thị trường tăng nhờ sự cải thiện của Lightning Network , tăng khối lượng giao dịch và hỗ trợ tăng lên từ các Sàn giao dịch. Như Lee lưu ý, LTC được hỗ trợ bởi hơn chín bộ xử lý thanh toán, bao gồm Alliant Payment, BTCPay, Coinbase và CoinGate.

Vứt bỏ FUD

Dưới đây là một tóm tắt các tiêu đề FUD-inducing mà Lee đã giải quyết trên Twitter.

1. Litecoin không thể phân biệt chính nó với các altcoins khác.

Lee: Litecoin được bảo vệ bởi 150 triệu USD trong phần cứng ASIC và là một trong những đồng tiền an toàn nhất hiện có.

2. Không có động cơ để các thợ mỏ tấn công mạng vì nó sẽ làm suy yếu giá trị của phần cứng ASIC của họ.

Lee: Tính thanh khoản và tính khả dụng của LTC trên thực tế mọi trao đổi tiền điện tử làm cho nó trở thành một trong những cryptocurrencies phổ biến nhất trên thị trường (thậm chí nhiều hơn Ethereum).

3. Bạn không thể thanh toán bằng Litecoin.

Lee: Không chỉ LTC được hỗ trợ bởi hơn 9 bộ xử lý thanh toán, việc chấp nhận thương gia của nó cũng đang tăng lên đáng kể. LTC xử lý hơn 200 triệu đô la giao dịch mỗi ngày.

4. Litecoin là không liên quan vì bitcoin bây giờ có thể mở rộng với Lightning Network.

Lee: Một số ứng dụng và ứng dụng của Lightning Network đã hỗ trợ Litecoin vì chúng đánh giá cao mạng. Với hoán đổi nguyên tử, nó không phải là một hoặc / hoặc đề xuất khi nói đến LTC và BTC. Ngoài ra, “LTC tương tác với BTC trên mạng Lightning.”

5. Là một testnet của Bitcoin, Litecoin không thực sự đáng giá 3 tỷ USD.

Lee: Trong khi Litecoin chỉ có một ca sử dụng (testnet), nó có giá trị hữu hình. Bên cạnh đó, nó chỉ có 3% vốn hóa thị trường của bitcoin.

6. Litecoin đã không làm bất cứ điều gì có ý nghĩa phát triển khôn ngoan trong sáu tháng.

Lee: Mọi người đang tìm kiếm sai chỗ. Mặc dù các nhà phát triển không làm việc trên nhánh chính, họ vẫn hoạt động đằng sau hậu trường. Các phiên bản 0.16.2 và 0.16.3 đã được phát hành trong hai tuần qua.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

Note: All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.