Vietincome App

Giá Electroneum tăng 38% sau khi HitBTC niêm yết ETN

Electroneum (ETN) nhanh chóng đạt mức tăng 38% trong khoảng thời gian 24 giờ trước đó, khi đồng tiền tăng sau khi niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC.

HitBTC niêm yết Electroneum

Theo thông báo chính thức từ blog HitBTC

“Chúng tôi vui mừng thông báo về sự tích hợp được chờ đợi từ lâu của Electroneum (ETN), tiền điện tử dựa trên thiết bị di động cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số cho thế giới đang phát triển. Hôm nay Electroneum có 2,3 triệu người dùng khai thác và chuyển tiền kỹ thuật số thông qua điện thoại di động của họ. ”

Electroneum bùng nổ trong bối cảnh khá gần đây, sau một đợt tăng đáng kinh ngạc đã tăng lên vài trăm phần trăm từ tháng 09 đến tháng 10. Đồng tiền đã thu hút thêm sự chú ý vì là người đầu tiên thúc đẩy quá trình KYC cho tất cả các nhà đầu tư của mình – một động thái được kỳ vọng sẽ giúp mở đường cho việc chấp nhận thể chế của đồng xu.

Dự án Electroneum có trụ sở tại Anh, và ý tưởng dường như là những tổn thất phát sinh từ những người tránh né quá trình KYC có lẽ sẽ được thực hiện sau này khi có thêm nhiều đối tác và người nhận nuôi trên tàu.

Đào Electroneum trên điện thoại:

[button-green url=”https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/” target=”_blank” position=”center”]Đào miễn phí 10 ETN mỗi ngày [/button-green]

Nhóm Electroneum đã tới Twitter để kỷ niệm danh sách HitBTC, nêu rõ :

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện có trên @ hitbtc ! Đây là tin tức lớn cho # ETN – HiTBTC là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, và chúng tôi rất vui mừng được liệt kê trên chúng. ”

Mua tin đồn?

Mỗi lần một cuộc trao đổi liệt kê một đồng xu, họ luôn nói lên khả năng của mình và bán nó tốt nhất có thể. Danh sách Electroneum không khác nhau, tuy nhiên từ ngữ của thông báo cũng cho thấy một nguồn tăng của ETN trong những tháng gần đây. Theo thông báo:

“Cộng đồng trader của chúng tôi phần lớn dự đoán sự tích hợp của Electroneum. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nỗ lực nhiều hơn để lắng nghe tiếng nói của bạn và hoàn thành mong muốn của bạn để đạt được không chỉ ưu thế công nghệ mà còn là một điểm chuẩn chất lượng dịch vụ mới. ”

Nếu sự kêu gọi cho ETN trên HitBTC là như vậy mà nó dường như là một điều chắc chắn, sau đó nhiều sự tăng trưởng của ETN trong những tháng gần đây có thể là do trader mua những tin đồn.

[button-green url=”https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/” target=”_blank” position=”center”]Đào miễn phí 10 ETN mỗi ngày [/button-green]

Giá ETN

Kể từ đỉnh điểm của đồng tiền vào đầu tháng 10, ETN đã giảm 69% xuống mức sụp đổ của thị trường gần đây vào thứ ba ngày 20/11.

Trong ngày cuối cùng, sự phục hồi đã lên tới mức tăng 18%, khi đồng tiền tăng từ 0.008678$ lên 0.010267$

Lợi nhuận thực sự lớn hơn nhiều trong một thời gian ngắn vào tối thứ Ba, khi giá đồng xu chạm mức 0.011977$ – đánh dấu mức tăng 38% trong vòng vài giờ.

Việc mua Bitcoin chiếm ưu thế trong các giao dịch ETN trong ngày qua, với gần 85% khối lượng 1,2 triệu USD của đồng tiền đến từ cặp ETN / BTC, qua các sàn giao dịch Kucoin, Cryptopia và Liquid.

[button-green url=”https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/” target=”_blank” position=”center”]Đào miễn phí 10 ETN mỗi ngày [/button-green]

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.