Vietincome App

Giá Coin Dash tăng 5% khi ứng dụng DashPay Mobile được tích hợp

Dash (DASH) ghi nhận mức tăng 5% trong khoảng thời gian 24 giờ, được thúc đẩy bởi tin tức rằng ví điện thoại di động DashPay đã nhận được tích hợp Uphold.

Ứng dụng DashPay được tích hợp mở rộng

Uphold là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số có nhiều tính năng, bao gồm giao dịch tức thời và miễn phí giữa các thành viên khác của nền tảng. Theo thông cáo báo chí ngày hôm nay của Dash Force News:

“… Dịch vụ môi giới tiền điện tử Uphold đã được thêm trực tiếp vào ví điện thoại di động chính thức của Dash. Điều này cho phép người dùng đăng ký tài khoản Uphold, đăng nhập vào ví Dash và dễ dàng mua hoặc bán Dash bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng ngay trong ví. ”

Về cơ bản, người dùng Dash có ứng dụng ví DashPay chính thức cho thiết bị di động Android giờ đây sẽ có thể mua Dash trực tiếp từ ví. Hỗ trợ cho người dùng iPhone dự kiến ​​sẽ hạ cánh sớm.

Quan hệ đối tác

Nền tảng Uphold dường như đã xử lý các giao dịch tiền kỹ thuật số trị giá 4 tỷ USD. Theo Giám đốc doanh thu của Uphold, Robin O’Connell, sự tích hợp của Uphold vào DashPay có thể mang lại lợi ích cho cả hai:

“Điều chúng tôi thích về Dash là cam kết thúc đẩy việc áp dụng trên toàn cầu với nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực liên quan đến thanh toán Dash hơn. Sự tích hợp của Uphold với Dash Wallet giúp tăng khả năng sử dụng Dash. Bây giờ người dùng Dash sẽ có nhiều cách để thêm tiền vào ví Dash với Uphold, điều này sẽ giúp dễ dàng chi tiêu hơn với Dash. ”

Giám đốc điều hành của Dash Core, Ryan Taylor lưu ý rằng tác dụng của việc mua hàng tức thời trong Dash của Dash cuối cùng sẽ giúp cho dự án lan truyền thông qua việc áp dụng dễ dàng hơn. Cộng đồng Dash đã là một trong những cộng đồng bận rộn nhất trong thời gian gần đây, và sự gia tăng áp dụng dường như là mục tiêu. Taylor nói:

“Uphold đã là một đối tác to lớn đối với chúng tôi, cung cấp cho người dùng một tùy chọn hợp lý để có được Dash. Với sự tích hợp ví này, người dùng có thể có được và sử dụng Dash dễ dàng hơn bao giờ hết. Mục tiêu của chúng tôi để đạt được việc áp dụng rộng rãi chỉ có thể được thực hiện bằng cách làm cho trải nghiệm người dùng dễ dàng và trực quan nhất có thể và Uphold tiếp tục là đối tác quan trọng trong việc tạo trải nghiệm Dash dễ dàng truy cập bởi bất kỳ ai ”.

Cập nhật DASH / USD

Bên cạnh sự tăng trưởng + 7% tăng trưởng được ghi nhận bởi XRP (XRP) sau tin tức Coinbase hôm thứ Tư, Dash là chỉ khác altcoin để xem tăng trưởng nghiêm trọng.

Từ một mức giá đồng xu là 151.41 đô la Mỹ lên đến đỉnh cao trong ngày là 159.21 đô la, DASH đã tăng 5,15% về giá trị trong suốt cả ngày. Bây giờ Dash ngồi ở vị trí 13 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap, với tổng giá trị chỉ hơn 1.3 tỷ USD.

Có lẽ đáng ngạc nhiên, hơn 55% giao dịch Dash đến từ sàn giao dịch Trung Quốc, ZB.COM, nơi các giao dịch DASH / BTC, DASH / USDT và DASH / ZB chiếm ưu thế.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.