Vietincome App

Giá Bitcoin vượt qua $ 6,700 khi những dấu hiệu mới của cuộc sống nổi lên

Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu mới của cuộc sống vào ngày Thứ hai đầu tuần, khi sự biến động giảm và khối lượng giao dịch tăng trở lại khiến thị trường tăng điểm trong ngắn hạn.

Cập nhật BTC / USD

Giá của Bitcoin đã phá vỡ $ 6,700 lần đầu tiên kể từ ngày 28/09, báo hiệu sự đảo chiều mới trên thị trường. Vào thời điểm bài viết, BTC được giao dịch ở mức 6,668,40 USD trên Bitfinex với mức tăng 0,9% mỗi ngày.

Xu hướng tăng nhẹ kèm theo sự gia tăng về khối lượng giao dịch hàng ngày. Tổng doanh thu trong BTC lên đến 3,8 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Khối lượng giảm xuống còn khoảng 3,2 tỷ USD vào cuối tuần.

Theo biểu đồ hàng ngày, giá bitcoin đang tán tỉnh với đường trung bình động 50 ngày. Một khả năng để vượt qua mức này có thể tạo ra một cuộc biểu tình bền vững lên 6,800 – 7,000$. Cả hai cấp này Bitcoin đã rất khó khăn để vượt qua trong những tháng gần đây. Chỉ sốRSI hiện đang có xu hướng ở mức khiêm tốn 53,8 dựa trên biểu đồ đã đề cập ở trên.

Ở cấp độ hiện tại, Bitcoin có tổng vốn hóa thị trường là 115 tỷ USD. Như vậy là đủ cho 52,1% thị phần tiền điện tử trị giá 220,6 tỷ USD. Giá trị BTC hầu như không thay đổi trong bảy ngày qua, phản ánh xu hướng giá trong thị trường rộng lớn hơn.

Giảm tính biến động

Sự biến động hàng ngày của Bitcoin tiếp tục giảm, cung cấp thêm dấu hiệu của một thị trường trưởng thành kể từ khi tung ra các hợp đồng tương lai tập trung vào mật mã vào tháng 12 năm ngoái. Theo chỉ số biến động Bitcoin, biến động hàng ngày của BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 15 tháng. Chỉ số được cung cấp bởi bitvol.info, đo lường mức giá của Bitcoin thay đổi theo thời gian như thế nào.

Một biến động cao cho thấy giá cả dễ bị biến động lớn trong một thời gian ngắn trong khi đọc thấp hơn có nghĩa là những thay đổi về giá trị xảy ra ở một tốc độ ổn định theo thời gian.

Biểu đồ sau đây nêu bật mức trung bình biến động trong 30 ngày của bitcoin trong 12 tháng qua.

Như biểu đồ thể hiện, sự biến động tăng vọt trong suốt chiều cao của thị trường tăng trưởng nhưng đã giảm liên tục kể từ tháng Hai. Trong khi giảm biến động là một chỉ báo tích cực của sức khỏe thị trường, nó cũng làm cho lợi nhuận như chúng ta thấy trong tháng mười hai khó khăn hơn để đi qua.

Nếu lịch sử gần đây là bất kỳ dấu hiệu nào, thị trường có thể là do một sự tăng đột biến có ý nghĩa về biến động trước tương lai XBT hết hạn vào tuần tới. Hợp đồng tương lai Bitcoin tiếp theo từ CBOE được thiết lập hết hạn vào ngày 17/10. Khối lượng trong hợp đồng tháng 10 hiện tại lên đến 1.215, theo số liệu mới nhất của CBOE.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.