Vietincome App

Giá Bitcoin trong phạm vi hẹp; Thời kỳ yên tĩnh không có gì mới

Bitcoin (BTC) đã giao dịch trong phạm vi 3% chặt chẽ trong bảy ngày qua, không bao giờ tăng cao hơn $ 6,680 và không bao giờ giảm thấp hơn $ 6.455. Số tháng trước cho biết một câu chuyện tương tự, với BTC giao dịch trong phạm vi 8% kể từ ngày 06/09.

Sự biến động tạo ra những tiêu đề tốt và thu hút nhiều ánh mắt đến quả cầu bí mật. Điều này có thể được nhìn thấy trong các xu hướng của Google, cho thấy các tìm kiếm ‘Bitcoin’ tăng đột biến bất cứ khi nào BTC tăng đột biến, nhưng cũng ở mức độ nào đó, khi nó giảm xuống.

Tessline

Số lần tìm kiếm của Google đạt thấp hàng năm

Tuần này cho thấy lượt tìm kiếm Bitcoin trên Google nhúng xuống mức thấp hàng năm. Biểu đồ xu hướng của Google cho thấy một sự liên kết khá vững chắc với sự biến động giá của Bitcoin, và giai đoạn yên tĩnh của tháng trước có thể đã khiến các nhà quan sát bên ngoài tin rằng tàu huấn luyện cảm nhận đã kết thúc.

Điều đó có thể đúng đối với những người dựa vào sự biến động của Bitcoin để tạo ra lợi nhuận – mặc dù vẫn còn rất nhiều thứ được tìm thấy trong thị trường altcoin . Nhưng một cái nhìn lướt qua các dữ liệu lịch sử cho thấy thời kỳ yên tĩnh của Bitcoin có thể dễ dàng kéo dài lâu hơn.

Lịch sử không biến động

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, sau khi tăng lên mức cao mới là 35$ vào năm 2011, tổng cộng 81 tuần để BTC đạt mức cao mới. Khoảng cách giữa các giai đoạn chỉ trở nên lớn hơn, với khoảng cách 169 tuần giữa các đỉnh trong năm 2013 và 2016.

Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ có bao nhiêu người rút tiền ra trong những khoảng thời gian yên tĩnh lịch sử này, và thú vị để xem xét bao nhiêu lần Bitcoin được tuyên bố là đã chết. Chỉ có suy đoán mới có thể đặt ngày vào khi mức cao tiếp theo sẽ đến, nhưng chỉ với 40 tuần trôi qua kể từ mức cao cuối cùng khoảng $ 20,000, chúng ta vẫn còn một số cách dưới sự chờ đợi trung bình 71 tuần.

Số lượt truy cập BTC / USD hàng năm thấp

Sự biến động của Bitcoin gần đây đã chạm mức thấp hàng năm, với khối lượng giao dịch cũng giảm xuống dưới mốc 4 tỷ USD.

Hôm nay xu hướng này tiếp tục, với khối lượng BTC giảm xuống còn 3,6 tỷ USD vào sáng thứ Sáu. Đối với một số so sánh, XRP gần đây ghi nhận khối lượng trên 4 tỷ USD vào giữa tháng 9.

Giá BTC dao động 0.31% từ thứ Năm đến thứ Sáu, còn lại ổn định về mặt đặc trưng. Một số nhà đầu tư dài hạn sẽ xem xét quyết định ETF của SEC dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối tháng, trong khi nhiều nhà đầu tư coi Bitcoin là nhà đầu tư tổ chức tốt nhất.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.