Vietincome App

Giá Bitcoin tăng 11% khi khối lượng giao dịch toàn cầu tăng gấp đôi

Giá Bitcoin (BTC) tăng 11,2% trong không gian chỉ hai giờ. Việc tăng giá đột ngột được thúc đẩy bởi khối lượng giao dịch trên thị trường tăng gấp đôi, đạt 18 tỷ USD sau khi chìm xuống 9 tỷ USD vào Chủ Nhật.

Các thị trường altcoin cũng đã chia sẻ của các chiến lợi phẩm, với ETH ngày càng tăng về giá trị bằng 14%, và alts lớn hiển thị số tương tự.

Trong khi đó, Tether (USDT) cũng bị rung chuyển, và không phải là một cách tốt. Việc định giá USDT giảm xuống mức thấp 0.92 USD, có lẽ do các chương trình giao dịch của họ không thể theo kịp với tiền mặt Tether đột ngột. Tuy nhiên, như được bao phủ bởi CCN ngày nay , sự biến động của Tether cũng có thể bị ràng buộc bởi quyết định của BitFinex để giảm quan hệ đối tác với Noble Bank – Ngân hàng đang nắm giữ dự trữ fiat được sử dụng để sao lưu các phát hành USDT.

BTC / USD

Vào lúc 05:00 (UTC) Thứ Hai, giá Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 6,200, và tất cả đều yên lặng trên sàn giao dịch. Đột nhiên, khối lượng BTC được bơm với số tiền bất ngờ 1.8 tỷ USD và giá trị BTC/USD tăng từ $ 6,258 lên mức cao nhất là $ 7,965

Đây là lần đầu tiên kể từ trước khi sụt giảm vào tháng 9, BTC đã tiến gần đến mức phá vỡ ngưỡng cản $7,000, và bất chấp sự đảo chiều tiếp theo trong phạm vi $6,500, tạo cảm giác tin tưởng vào một thị trường bế tắc cho phần lớn tháng hoặc lâu hơn.

Khối lượng giao dịch tiếp tục tăng sau sự tăng đột biến khi giá đồng tiền tăng trở lại mức $ 6,500, và hoạt động thương mại của BTC hiện ở mức 6.6 tỷ USD tại thời điểm viết, tăng từ 3 tỷ đô la hôm qua.

Khối lượng giao dịch toàn cầu hôm qua 8.9 tỷ USD là mức thấp nhất được ghi nhận trong hơn ba tháng, và giống như lần cuối cùng nó giảm xuống mức thấp, nó đã đi kèm với một vụ nổ bất ngờ theo hướng tích cực.

ETH / USD

Sự tăng đột biến của buổi sáng cũng tốt với các altcoins, và chúng tôi thậm chí còn thấy Ethereum (ETH) tăng trưởng nhanh hơn BTC, với khối lượng giao dịch cũng tăng gấp đôi.

Trong cùng một cửa sổ hai giờ như BTC, đồng đô la định giá của ETH tăng vọt từ $ 196.16 lên đến một đỉnh ngắn của $ 222.03. Đó là một sự gia tăng 14%, và được đi kèm với sự gia tăng hoạt động thương mại chính xác 100%.

USDT Not So Stable

Vài stablecoin trong thế giới mã hóa vẫn chính xác ở mức định giá $ 1, và vào thứ Hai, việc định giá Tether giảm xuống một mức giá không được thấy kể từ tháng 07/2017. Một mã thông báo USDT trị giá $ 0.925284 vào khoảng 07:00 UTC.

Tại thời điểm bài viết giá trị vẫn nằm trong phạm vi $ 0,96, khi Tether trải qua một trong những giai đoạn ổn định nhất trong sự tồn tại của nó. Mối quan hệ của Tether với Noble Bank có thể đã chấm dứt do sự chú ý gia tăng của ngân hàng Puerto Rico bởi các nhà quản lý tài chính, mặc dù vào thời điểm này không có sự kiện nào xuất hiện.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.