Vietincome App

Gemini mua bảo hiểm cho toàn bộ tài sản có trên sàn

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã chính thức mua bảo hiểm cho toàn bộ lượng tài sản điện tử mà mình đang giám hộ, theo một thông cáo báo chí đăng tải vào hôm thứ Năm (04/10).

Theo đó, công ty Gemini Trust, lập nên bởi hai anh em tỉ phú Winklevoss và là đơn vị trực tiếp điều hành sàn giao dịch Gemini, cho biết dịch vụ bảo hiểm sẽ được cung cấp bởi một nhóm các công ty bảo hiểm thông qua sự sắp đặt của tập đoàn Aon, vốn nổi tiếng nhờ những “giải pháp hạn chế rủi ro, bảo hiểm sức khoẻ và lương hưu đa dạng”.

Cũng theo thông báo, sàn Gemini đã được chấp nhận cho bảo hiểm vì đã chứng minh được trước các nhà bảo lãnh rằng mình là “sàn giao dịch và nhà giám hộ tài sản hàng đầu lĩnh vực tiền số”.

Giám đốc Quản lý rủi ro của sàn Gemini phát biểu:

“Nhà đầu tư đang tìm kiếm một mức độ bảo vệ tương tự những gì họ thường hay được cung cấp khi làm việc với các định chế tài chính truyền thống.”

Ông cũng chia sẻ thêm:

“Việc giới thiệu lĩnh vực này đến các nhà làm bảo hiểm không chỉ mang lại sự bảo vệ cho khách hàng của chúng tôi, mà còn đặt nên một tiêu chuẩn mới cho bảo vệ nhà đầu tư trên toàn lĩnh vực tiền điện tử.”

Hồi cuối tháng trước, sàn Gemini cũng đã gây chấn động với việc thông báo sẽ phát hành một đồng stablecoin neo giá vào đô la Mỹ, được chấp nhận bởi Phòng Dịch vụ Tài chính của thành phố New York.

Cùng lúc ấy, cũng xuất hiện một số thông tin mới về việc nền tảng này sắp chọn Bitcoin Cash là altcoin tiếp theo được hỗ trợ, sau Litecoin vào tháng 7 vừa qua.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.