• Airdrop Vietincome

G20 giảm thời hạn cho các quy định mới của Cryptocurrency

Nhóm 20 bộ trưởng tài chính (G20) không thấy khẩn trương trong việc áp dụng các tiêu chuẩn Cryptocurrency mới trong tương lai gần, thay vào đó, hãy chọn thay thế để duy trì giám sát “cảnh giác” của thị trường Blockchain.

G20 nhận xét về Cryptocurrency

Cách tiếp cận cầm tay của G20 đối với Cryptocurrency sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là tháng 10, theo một thông báo chính thức được ban hành sau vòng họp mới nhất của các cuộc họp cấp bộ tại Buenos Aires, Argentina. Trong tuyên bố chính thức, các thành viên G20 nhắc lại rằng Cryptocurrency hiện không “đặt ra một nguy cơ cho sự ổn định tài chính toàn cầu.”

Cryptocurrency là một trong những chủ đề chính được thảo luận tại cuộc họp 21-22/07. Sau một nỗ lực ban đầu để hài hòa các quy định toàn cầu về vấn đề này, Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) sẽ “làm rõ trong tháng 10/2018 về các tiêu chuẩn áp dụng cho tài sản mật mã”. Điều này cho thấy một kế hoạch phối hợp để điều tiết thị trường vẫn là một chặng đường dài.

Thông cáo cho biết thêm: “Đổi mới công nghệ, bao gồm cả những tài sản mật mã cơ bản, có thể mang lại lợi ích đáng kể cho hệ thống tài chính và nền kinh tế rộng lớn hơn. Tuy nhiên, các tài sản mật mã đưa ra các vấn đề liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư, tính toàn vẹn thị trường, trốn thuế, rửa tiền và tài trợ khủng bố. ”

Vị trí của G20 về mật mã đã dịu đi đáng kể kể từ tháng 3, khi các quan chức xác định nhu cầu “những khuyến nghị rất cụ thể” về việc điều tiết thị trường. Vào thời điểm đó, có vẻ như các thành viên trong nhóm đang có kế hoạch thực hiện các bước cụ thể đối với quy định.

Ủy ban ổn định tài chính (FSB), đứng đầu là Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney, giữ quan điểm cho rằng Cryptocurrency không phải là một rủi ro tài chính do quy mô nhỏ và thiếu tích hợp với hệ thống tiền tệ rộng lớn hơn.

FSB đánh giá số liệu Crypto

FSB đã trình bày một kế hoạch giám sát thị trường Cryptocurrency như là một phần của một sáng kiến ​​rộng lớn hơn về phạm vi và kiềm chế rủi ro vật chất trước khi họ pha lê.

Trong báo cáo mười trang, FSB đã phác thảo các chỉ số “có nhiều khả năng làm nổi bật những rủi ro như vậy”, bao gồm viết hoa thị trường (kích thước và tốc độ tăng trưởng), mức giá và biến động. Nói cách khác, đây là các số liệu mà các quan chức FSB sẽ dựa vào để giám sát tài sản mật mã và quyết định xem các quy định mới có được bảo đảm hay không.

Mặc dù cách tiếp cận cầm tay của G20 đối với Crypto, các quốc gia trên thế giới đang cảm thấy sự cấp thiết để đưa ra những hướng dẫn rõ ràng hơn về việc điều tiết không gian. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thực hiện một bước táo bạo trong tháng trước bằng cách tuyên bố Bitcoin và Ethereum sẽ được “phân cấp đủ” và do đó không tuân theo luật chứng khoán liên bang.

Ở Hàn Quốc, các nhà lập pháp được cho là đang soạn thảo các quy định mới để mang lại trao đổi Cryptocurrency trong nước theo các nguyên tắc thị trường tài chính được thiết lập. Trong khi đó, lệnh cấm giao dịch Crypto ở Ấn Độ đang được xem xét bởi một ủy ban được Bộ Tài chính chỉ định để làm rõ liệu các quy định hiện hành có đủ hay không.

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.