Vietincome App

Fundstrat’s Tom Lee lạc quan về ETH, Mong đợi một “Xu hướng đảo chiều”

Nếu bạn hỏi người đồng sáng lập Fundstrat’s Tom Lee. Trong một bức thư gửi cho các khách hàng được trích dẫn trên CNBC, Lee đã xác định một số mẫu giao dịch lịch sử trong Ethereum, giá trị của nó đã bị cắt giảm 83% kể từ đỉnh điểm của nó. Ông chỉ ra các xu hướng cho thấy rằng sự thất bại của Ethereum giống như một thiết lập cho một cuộc biểu tình. ETH đã tăng gần 6% trong phiên giao dịch hôm nay với khối lượng giao dịch 2 tỷ USD, không quá tồi tàn và phản ánh giá di chuyển qua một số ngưỡng kháng cự quan trọng.

Sẵn sàng để phục hồi mạnh mẽ

Lee được biết đến với những dự báo tăng giá nhưng thường liên quan đến Bitcoin, mà ông đã từng dự báo Bitcoin sẽ đạt 20,000$ vào cuối năm. Và mặc dù thực tế rằng hiệu suất Bitcoin đã không diễn ra chính xác như Tom Lee tưởng tượng, triển vọng của Lee về Ethereum cũng không kém phần cụ thể. Lee kêu gọi giá ETH tăng lên 1,900 đô la vào cuối năm , điều này sẽ vượt qua mức cao nhất trong tháng 1 vào khoảng 1,400$. Giá ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 228 trong bối cảnh những gì Lee mô tả là tình cảm “quá tiêu cực”. Theo Lee:

“Chúng tôi tin rằng Ethereum sắp sửa xu hướng đảo chiều và hồi phục mạnh mẽ.”

Để xem ETH đang hướng đến đâu, điều quan trọng là phải nhìn vào vị trí của nó. Vài tháng qua đã thấy ETH giảm một nửa giá trị của nó. Nhưng như Lee của Fundstrat đã chỉ ra, đây không phải là lần đầu tiên ETH giảm xuống sau gói. Ông chỉ ra một số ít các trường hợp trong đó ETH đã vượt qua các altcoins khác “bởi hai độ lệch chuẩn”, mỗi lần trong số đó được theo dõi bởi một “sự đảo chiều xu hướng chính”.

Hiện tại, ETH vẫn nằm trong vùng quá bán. Và nếu bạn hỏi Lee, nó chủ yếu là kết quả của việc “bán hoảng loạn” trong số các công ty khởi nghiệp ICO. Lee đã gọi ra bộ phim bom tấn ICO EOS năm nay, đồng tiền của dự án Block.one. EOS di chuyển từ Ethereum sang mạng chính của mình, thanh lý kho bạc ETH của mình trong quá trình này.

Và có những trở ngại khác xung quanh “lộ trình” với khả năng mở rộng tập trung và không phải tất cả nhà phát triển đều trên cùng một trang. Thật vậy, Robert Sluymer của quỹ Fundstrat nói rằng ETH bị mắc kẹt trong một “xu hướng giảm rõ rệt”. Nhưng những cơn gió này dường như không đủ để ngăn chặn cuộc chạy đua bò đang nằm phía trước.

Lee không phải là một mình trong cuộc gọi tăng giá của mình, với cựu chiến binh Phố Wall Michael Novogratz tương tự tin rằng bitcoin sẽ tăng trong những tháng tới.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.