Vietincome App

Fidelity và Nasdaq đang ủng hộ một Sàn giao dịch tiền điện tử mới

Các khoản đầu tư của FidelityNasdaq Ventures đã đổ hàng triệu USD vào một Sàn giao dịch tiền điện tử mới, một dấu hiệu cho thấy việc sử dụng tài sản kỹ thuật số thể chế không bị cản trở bởi thị trường gấu gần đây. Như Vietincome đã báo cáo tháng trước, cả hai công ty đang có kế hoạch tạo ra một cú sốc lớn trong thị trường tiền điện tử vào năm tới.

ErisX thu hút người chơi lớn

ErisX, một Sàn giao dịch tiền điện tử sắp hoạt động, đã huy động được 27.5 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm Fidelity InvestmentsNasdaq Ventures. Theo Giám đốc điều hành ErisX Thomas Chippas.

“Vòng tài trợ sẽ cho phép công ty tuyển dụng nhân viên và xây dựng cơ sở hạ tầng và đảm bảo các bước thích hợp được thực hiện để phát triển thị trường có quy định về tài sản kỹ thuật số, ” 

FidelityNasdaq Ventures không phải là những người chơi duy nhất đổ tiền vào startup này. Trở lại vào tháng 10, ErisX đã chốt một vòng đầu tư bao gồm những đóng góp từ TD Ameritrade Holding Corp và Cboe Global Markets Inc. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các tổ chức lớn đang tìm cách tận dụng cuộc cách mạng tiền điện tử bất kể động lực thị trường hiện tại.

Việc Sàn giao dịch mới, được thiết lập để khởi động vào năm tới, mang lại cho nhà đầu tư khả năng giao dịch một số tiền điện tử lớn nhất thế giới thông qua hợp đồng giao ngay. Ban đầu, ErisX sẽ chỉ hỗ trợ ba loại tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Nền tảng mới vẫn đang chờ phê duyệt theo quy định.

ErisX đang hoạt động với mục tiêu “cải thiện trải nghiệm giao dịch tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức và cá nhân”, theo trang web chính thức của nó. Công ty có trụ sở tại Chicago đã tuyển dụng một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường hợp đồng được chỉ định quy định (DCM).

Tổ chức nhận con nuôi

Đó là một khởi đầu cho Tiền điện tử đã nhận được sự ủng hộ từ Fidelity và Nasdaq có thể đã phần nào gây ngạc nhiên chỉ một vài tháng trước khi nó đến với ánh sáng mà cả hai công ty đang có kế hoạch tham gia vào thị trường. Trong khi sự tham gia của Fidelity trong khai thác tiền điện tử được biết đến từ tháng 10/2017, thì đến tháng 10/2018, công ty đã công bố kế hoạch xử lý quyền sở hữu đối với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các tài sản gốc kỹ thuật số, chẳng hạn như Bitcoin, dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư”, Giám đốc điều hành của Fidelity Abigail Johnson cho biết trong một thông cáo báo chí. Các dịch vụ tiền điện tử mới của công ty sẽ được đưa ra dưới sự giám sát của một bộ phận mới được tạo ra có tên là Fidelity Digital Assets.

Gần đây, Nasdaq đã xác nhận rằng hãng sẽ tung ra sản phẩm Bitcoin tương lai mới trong nửa đầu năm 2019. VanEck, đối tác của liên doanh mới, đã mô tả sản phẩm sắp tới là “ tương lai bitcoin 2.0 ” cho tính minh bạch và quy định của nó.

Sự thúc đẩy cho tiền điện tử cấp tổ chức chỉ mới bắt đầu, và sự suy thoái gần đây không ảnh hưởng đến triển vọng của Phố Wall về ngành. Quan điểm này được chia sẻ bởi một giám đốc điều hành của Goldman Sachs , người đã nói với khán giả tại hội nghị thượng đỉnh đầu tư Consensus Invest hàng năm ở New York rằng việc chỉnh sửa kéo dài cả năm là “lành mạnh” cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

“Theo nhiều cách, sự đầu cơ tràn lan đã bị quấy rầy trong vài tháng qua thực sự lành mạnh cho hệ sinh thái và tôi rất mong các công ty đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cấp cơ sở”, Justin Schmidt, người đứng đầu kỹ thuật số của Goldman đơn vị tài sản, cho biết.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.