• Airdrop Vietincome

Facebook nới lỏng sự cấm đoán đối với quảng cáo Cryptocurrency

Sending
User Rating 5 (1 vote)

Facebook đang đảo ngược lệnh cấm quảng cáo liên quan đến Cryptocurrency và giờ đây sẽ cho phép một số nhà quảng cáo được phê duyệt trước (Quảng cáo và nội dung liên quan từ “cố vấn được phê duyệt trước”) để quảng bá các doanh nghiệp và dịch vụ mật mã, như trao đổi, nhưng vẫn không cho phép quảng cáo quảng bá tùy chọn nhị phân và dịch vụ ICO.

Trước đó, Facebook đã ban hành lệnh cấm vào tháng Một, nói rằng vào thời điểm đó, có quá nhiều công ty trong không gian này “không hoạt động trung thực”.

Bây giờ, các nhà quảng cáo được Facebook phê duyệt thông qua quy trình đăng ký có thể quảng bá các sản phẩm liên quan đến Cryptocurrency, mặc dù quảng cáo quảng bá các tùy chọn nhị phân và ICO vẫn bị cấm. Facebook sẽ yêu cầu nhà quảng cáo điền chi tiết vào đơn đăng ký như giấy phép mà họ đã nhận được, cho dù họ được giao dịch trên sàn chứng khoán công khai và nền tảng công khai khác có liên quan đến doanh nghiệp của họ để nhận được quyền chạy quảng cáo liên quan đến Cryptocurrency

Bong bóng Cryptocurrency đã giảm đáng kể kể từ cuối năm 2017, khi giá bitcoin gần 20.000 USD . Sự tăng đột ngột về mật mã đã tạo ra một dấu gạch ngang điên rồ của những người tiêu dùng muốn tham gia vào cơn sốt, và một số doanh nghiệp râm đã cố gắng tận dụng những trò gian lận => Do đó, Facebook quyết định cấm quảng cáo Cryptocurrency và hưởng ứng lệnh cấm theo sau đó là Google vào tháng Ba, khi công ty trích dẫn tính chất “không được kiểm soát” và “đầu cơ” của nhiều sản phẩm được quảng cáo. Chính sách mới của họ vừa bắt đầu trong tháng này. Twitter và Snap cũng có một số chính sách về quảng cáo mã hóa, với việc Twitter chỉ hiển thị quảng cáo cho các sàn giao dịch và ví được cung cấp bởi các công ty được giao dịch công khai và Snap cho phép quảng cáo mã hóa nhưng cấm quảng cáo ICO.

Nhưng Cryptocurrency vẫn có rất nhiều tín đồ, và dễ dàng thấy tại sao Facebook muốn bán quảng cáo Cryptocurrency: Đó là một ngành công nghiệp đang phát triển, thú vị với rất nhiều nhà quảng cáo tiềm năng. Vì vậy, miễn là người dùng Facebook không bị lừa đảo, công ty chắc chắn sẽ thích nhận thêm doanh thu quảng cáo.

Thêm vào đó, Facebook dường như nghĩ rằng cơn sốt crypto ít nhất là hơi hợp pháp. Công ty bắt đầu đội ngũ blockchain nội bộ của mình vào đầu năm nay để khám phá công nghệ được sử dụng làm nền tảng cho tất cả các Cryptocurrency. Có vẻ như Facebook sẽ xem xét kỹ lưỡng Cryptocurrency trong quá trình này.

Nhà quảng cáo Crypto quan tâm có thể đăng ký tại đây .

=> Đây là một tin tích cực cho thị trường Cryptocurrency

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.