Etherbanking tăng trong mùa bão trở thành Top Coin MLM đang bán ICO

Etherbanking tăng trong mùa bão trở thành Top Coin MLM đang bán ICO

Như chúng ta đã biết thì thời gian gần đây, Thị trường Crypto chao đảo vì nhiều thông tin bất lợi. Đặc biệt là hôm 02/02/2018 sau khi nhận tin xấu từ Ấn Độ, Vốn hóa của thị trường Crypto chỉ còn 385 tỷ USD, so với đỉnh điểm của thị trường thì giảm hơn 50% tài sản. Trong khi các Coin đều giảm 20-30% giá trị thì riêng chỉ có EBC – Một coin MLM có mức tăng trưởng đều giá hiện tại đang là 14,25$/EBC. Chúng ta cùng tìm hiểu lộ trình sắp tới của EBC và vì sao nó vẫn đứng vững trong thị trường này.

Link tham gia: Đăng Ký Etherbanking

Group thảo luận: https://t.me/coinreviewclub

1. Lending trước, mở bán ICO sau

EBC thực hiện chiến lược đi ngược lại với các Coin MLM khác đó là cho Lending trước, và sau khi có được cộng đồng thì mới tiến hành mở bán ICO.

a. Thông tin mở bán ICO

 • Ký hiệu: EBC
 • Tổng cung: 33 triệu EBC
 • Tổng ICO: 5 triệu EBC
 • Thời gian mở bán từ 10/01/2018-10/03/2018 chi làm 10 Block, mỗi Block bán 500,000 EBC
 • Giá bán theo giá thị trường
 • Hiện tại đang bán Block thứ 6

b. Special offer for Buy ICO

c. Roadmap cho năm 2018

 • Tháng 04/2018 sẽ niêm yết EBC trên: Coinmarketcap, Worldcoinindex, Coingecko và có thể mua bán trên Livecoin, Novaexchange, Hitbtc

2. Hệ Sinh Thái Khủng EBC 

a. LENDING

Nền tảng cho vay đã đóng vai trò ban đầu và xây dựng cộng đồng cho Etherbanking trong những giai đoạn đầu tiên và nó sẽ tiếp tục thực hiện công việc đó vào năm 2018. Chúng tôi sẽ duy trì và tối ưu hóa sự quan tâm của nền cho vay của chúng tôi theo sự phát triển của công ty

Link: https://etherbanking.io/lending

b. EBC Exchange

Một trao đổi cryptocurrency với đồng xu cốt lõi là EBC – một đồng xu kinh doanh trung gian cho hàng ngàn mật mã khác nhau. Năm 2018, chúng tôi sẽ tập trung xây dựng EBCexchange để trở thành một trong những khu vực có khối lượng giao dịch cao nhất trên thế giới.

Link: https://ebcexchange.io/

c. ICO PARTNER

Nền tảng đầu tiên trên thế giới về gây quỹ khởi động và chia sẻ số cho các đối tác và doanh nghiệp.

Tên dự án của bạn, tạo mã thông báo, gây quỹ cho công ty của bạn và cộng đồng của chúng tôi với hàng trăm ngàn thành viên sẽ là của bạn trên EBCstarter!

+ Với EBCstarter, bạn có thể:

 • Tạo ra các thẻ trên nền ERC20 của EBC và bán nó cho cộng đồng.
 • Cộng đồng EBC với hàng trăm nghìn thành viên có kinh nghiệm và có kinh nghiệm từ ICO có thể truy cập và chia sẻ cho bạn.
 • Dễ dàng tạo ra cổ phần kỹ thuật số và công bố cổ tức cho các cổ đông với hợp đồng thông minh.
 • Xây dựng niềm tin của cộng đồng thông qua kế hoạch giải ngân phù hợp với tốc độ dự án và được quản lý bởi hợp đồng thông minh của EBC. Với EBCstarter, không có công ty nào có thể tránh được trách nhiệm mà họ đã hứa.

Chỉ mất vài tuần để thực hiện kế hoạch phát hành chứng khoán hoặc ICO với chi phí chỉ bằng 10% so với các thủ tục bình thường.

Với EBCstarter, mở rộng đôi cánh của bạn và để cho những ước mơ khởi đầu của bạn lên chuyến bay!

d. ICO platform

Huy động vốn là một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất của thế giới tài chính. Hàng năm, có hàng triệu người mới khởi nghiệp được sinh ra trên thế giới và tất cả họ đều mong muốn huy động vốn cho các dự án tiềm năng của họ. Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ này, năm 2018, chúng tôi sẽ khởi động một nền tảng crowdfunding độc đáo dựa trên blockchain của EBC, phát hành thẻ cho các doanh nghiệp

e. EBC- PAY

Cổng thanh toán đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra thanh khoản cho nền kinh tế. Etherbanking sẽ tạo ra cổng thanh toán riêng của chúng tôi với mục đích không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào, sau đó có thể đảm bảo tính thanh khoản cao cho hệ sinh thái của EBC.

f. Etherbanking’s ecosystem

Hệ sinh thái của Etherbanking

Để đưa 4 thành tố đầu tiên của hệ sinh thái của Etherbanking vào thế giới, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

+ Announce EBCexchange.io permit.

+ Announce ICO platform permit.

+ Launching websites:

Tất cả những điều này sẽ được hoàn thành trong quý I năm 2018.

Với chiến lược đột phá từ các chuyên gia tài chính hàng đầu, ngân hàng điện tử tự động hóa đầu tiên trên thế giới đã được hình thành.

3. Một số thông tin Updated

– Yêu cầu các tài khoản nên xác minh tài khoản KYC (Email, Số điện thoại và Passport), Nếu không xác minh có thể dẫn đến tài khoản bị khóa hoặc không rút được tiền, mua bán EBC trên EBC Exchange. Do gần đây một số các nhà đầu tư bán tài khoản của họ, sau đó yêu cầu hỗ trợ để lấy nó lại. Nó có thể làm cho người mua bị mất tiền, và dẫn đến tranh chấp giữa các tài khoản bán hàng. Đây là gian lận, và nó sẽ có tác động xấu đến Etherbanking

– Hiện tại EBC đã mở cổng rút qua ETH, mọi người có thể Transfer sang ETH để rút về, các giao dịch BTC trước đã được khắc phục. Mọi việc thanh toán hiện tại ổn định

Xem thêm review tại đâyHưỡng dẫn các active tài khoản và đầu tư EBC

Nếu các bạn cần bất cứ thông tin gì có thể liên lạc với EBC qua email

 • Sử dụng Tiếng Anh: support@etherbanking.io
 • Sử dụng Tiếng Việt: support.vn@etherbanking.io

Chúc các bạn thành công

Vietincome

Đam mêm kiếm tiền Online - Đầu tư tài chính. Thích lướt web và chia sẻ những điều thú vị.

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu