Vietincome App

Eternal Token là gì? XET lọt vào Top 100 với mức tăng trưởng 856% tuần

Eternal Token (XET) lần đầu tiên lọt vào Top 100 trên CoinMarketCap vào thứ Tư, và hiện tại đang đứng vị trí 63 với mức tăng trưởng 856% hàng tuần. Mã thông báo được đưa ra vào giữa tháng 8 và chỉ được liệt kê trên hai sàn giao dịch, nhưng điều đó đã không làm chậm đà tăng trưởng 1,712% trong mười bốn ngày qua.

Vậy mã Eternal Token là gì, và liệu chúng ta có thể mong đợi nó duy trì mức cao nhất mọi thời đại hiện nay?

Eternal Token là gì?

Từ thông tin thu được từ trang web và thông báo BitcoinTalk của dự án, XET dường như là một mã thông báo proxy cho phép người dùng chuyển đổi tỷ lệ XEC (Eternal Coin) – một loại tiền kỹ thuật số tập trung được giám sát bởi công ty Nhật Bản, Atom Solutions. 

Không thể xác định chính xác tỷ lệ chuyển đổi chính xác vì các số khác nhau tồn tại trong tài liệu chính thức, từ 1: 1 đến 1:10. Ý tưởng là XET được chuyển đổi thành XEC tập trung, sau đó có thể được sử dụng cho các khoản thanh toán quốc tế thông qua trao đổi với tiền điện tử hiện có.

Ý tưởng này được bán như một giải pháp hữu ích để cho phép người dùng theo dõi tiền của họ thông qua một cơ quan tập trung – về cơ bản là một trung tâm chuyển đổi cho các khoản thanh toán Crypto. Nhưng điều đó đặt ra một vài câu hỏi, cụ thể là – tại sao việc ban hành XET ban đầu là cần thiết? Tại sao người dùng không thể chuyển đổi BTC hoặc ETH thành XEC và sau đó sử dụng dịch vụ như được mô tả?

Có lẽ việc tung ra một ICO có thể thu hút được nhiều sự phơi nhiễm hơn là một sự ra mắt sản phẩm đơn giản có thể, chưa kể đến thực tế là nhóm hiện nay có lẽ có một số quỹ R & D để chơi cùng. Trang diễn đàn BitcoinTalk tràn ngập các tài khoản mới công bố thiên tài của dự án này; trong khi cũng có một số cá nhân thực sự tò mò, cũng như những người la hét ‘lừa đảo’! – nhưng điều đó hầu như không bình thường.

Đã có những tiếng thì thầm của một bãi rác sắp tới, như được mong đợi sau sự tăng trưởng sao băng như vậy trong hai tuần qua. Cho dù các bãi chứa truy cập hay không, nó có thể là quá sớm để đánh giá Eternal Token kể từ khi nhiều Crypto và Token đã bắt đầu trong trường hợp kỳ lạ và bất thường, chỉ để treo xung quanh thông qua một số loại kiên trì.

XET Go To Moon?

Ít hơn hai tuần trước, XET được giao dịch ở mức 0.090469$. Và chỉ hơn mười bốn ngày và mã Token trị giá 1.64$.  Đó là mức XET đạt cao nhất vào thời điểm bài viết và tăng 1,712% so với USD. Khối lượng giao dịch 99,076,121 USD. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.