Vietincome App

EOS được thiết lập cho lợi nhuận cao, mục tiêu tiếp theo của EOS?

Những con bò đực của EOS / USD đang trong một nhiệm vụ quan trọng để phục hồi. Không giống như một số đồng nghiệp của nó, sự giảm tốc độ đã không được nhìn thấy với giá của EOS. Quan trọng hơn, một đột phá đã được quan sát từ một khối phạm vi, trong đó EOS / USD bị giới hạn trong phạm vi. EOS tăng lên 45% trong khoảng từ 15-17/12.

EOS rũ bỏ bình luận tiêu cực

Trong vài tuần qua, đã có một số điểm tiêu cực của dòng tin tức. Gần đây, như được đề cập, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã có một vài từ để nói về EOS. Ông đã lưu ý rằng hành động từ các cơ quan quản lý có khả năng ngay xung quanh góc nhìn của EOS. Hoskinson đã đặc biệt nêu lên mối lo ngại về việc bán mã thông báo EOS.

Ở những nơi khác, gần đây đã được báo chí Trung Quốc đưa tin rằng các ứng dụng phi tập trung (DApps) của EOS đã là nạn nhân của các vụ hack với tổng trị giá khoảng 1 triệu USD kể từ tháng 07. Báo cáo trích dẫn dữ liệu được thu thập bởi PeckShield, một tổ chức bảo mật blockchain. Điều này cho thấy DApps trên EOS đã bị tấn công bởi ít nhất 27 lần vi phạm từ tháng 07 đến cuối tháng 11. Đây là số tiền 400.000 EOS, tương đương 8 triệu nhân dân tệ, tại thời điểm báo cáo được công bố.

Cuối cùng, vào cuối tháng trước, có một số FUD xung quanh CTO của Block.one, Daniel Larimer. Cộng đồng và không gian truyền thông xã hội đã quan tâm đến việc Larimer làm việc trong các dự án mới. Điều này khiến người ta lo lắng rằng anh ta có thể rời khỏi EOS, hãy nhớ rằng mạng chính của EOS thậm chí đã không đạt được một năm.

EOS đã loại bỏ khá nhiều FUD này, như đã thấy với cuộc biểu tình mới nhất này. Nó đã vượt xa các đồng nghiệp của mình với lợi nhuận lớn thu được trong hai phiên vừa qua.

Đánh giá kỹ thuật EOS / USD

EOS / USD đã có một phần mở rộng đáng kể cho sự tăng giá sau khi vi phạm các giới hạn của khối phạm vi chi tiết. Những con bò ban đầu nhảy một chunky 45% từ 15/12 – 17/12. Tuy nhiên, vào phiên thứ ba, giá đã chạy vào một số kháng cự nhỏ, và hiện tại đang giao dịch trong phạm vi $ 2.60.

Việc pullback được quan sát tại thời điểm viết không quá ngạc nhiên, do sự bùng nổ cao hơn trong khung thời gian ngắn như vậy. Lợi nhuận chỉ là tự nhiên trong trường hợp này. Đó là một sự rút lui nhỏ trước khi di chuyển tiềm năng hơn nữa về phía bắc. 

Nếu những con bò đực tập hợp đủ động lực để đẩy lên trên mức kháng cự ngắn hạn nhỏ đã thấy, thì có thể thấy một động thái nhanh 60%. Điều này sẽ đưa EOS / USD trở lại $ 4.40, trong đó một vùng cung nhỏ khác được quan sát. Xa hơn về phía bắc, việc đòi lại các mức giảm trước tháng 11, tức là lãnh thổ $ 6, là mục tiêu chính tiếp theo.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.