Vietincome App

Encrypgen (DNA) có thể tạo ra cơ hội tăng gấp 30 lần vào năm 2019?

Vụ thảm sát tiền điện tử gần đây, Vietincome dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu đến các dự án được áp dụng trong thế giới thực. Một trong số đó có Encrypgen.

Encrypgen là gì?

Encrypgen là một mạng blockchain di truyền (DNA) cung cấp cho khách hàng và đối tác với bảo mật blockchain tốt nhất,  với thế hệ tiếp theo của blockchain để bảo vệ, chia sẻ và tái tiếp thị dữ liệu di truyền. Điều này tạo ra một thị trường công bằng cho DNA của một người có thể được lưu trữ riêng và bán (nếu một người muốn làm điều đó). DNA của một người cũng có thể được chia sẻ riêng tư và an toàn với bác sĩ của họ để được chăm sóc cá nhân hóa.

Thông thường, mọi người có thể gửi DNA của họ đến một phòng thí nghiệm để tìm ra họ là ai và họ đến từ đâu. Nhưng như vậy có thể có một số vấn đề an ninh đáng kể mà công chúng cần phải được thực hiện nhận thức được. Vấn đề là hầu hết các công ty thử nghiệm di truyền giữ lại kết quả cho việc sử dụng riêng của họ để dữ liệu có thể được bán lại cho các công ty nghiên cứu và phát triển. Sẽ tốt hơn nếu mọi người giữ quyền kiểm soát các kết quả DNA của chính họ và đó là nơi mà Encrypgen đang thực hiện.

Thế giới đầu tiên của Blockchain Thị trường dữ liệu di truyền (DNA)

Mặc dù hầu hết các mã thông báo đã không đáp ứng được kỳ vọng, nhưng Encrypgen là một trong số rất ít mã được phân phối trên mỗi bước. Đầu tháng này, Encrypgen đã tung ra thị trường dữ liệu chuỗi genchain đầu tiên trên thế giới có tên là Gene-Chain.

Công ty hiện đang tích cực tiếp thị nền tảng cho cả người bán dữ liệu và người mua dữ liệu. Trong khi nó sẽ mất một chút thời gian để đưa cả hai nhóm này lại với nhau, các nhà đầu tư nên nhớ một vài chợ nổi tiếng đã được bắt đầu vào giữa những năm 90. Những thị trường đó là Amazon và eBay. Không ai trong số họ đã thành công qua đêm. Phải mất một thời gian để có được những thành công như hiện nay,  eBay hiện có trị giá hơn 25 tỷ USD trong khi Amazon đáng giá 770 tỷ USD.

Bây giờ thị trường đã được đưa ra, công ty có thể tiếp tục sử dụng các nguồn lực của mình để nâng cao nền tảng dựa trên nhu cầu của người dùng. Các giám đốc điều hành từ Encrypgen liên tục tham gia với các chuyên gia về gen tại các hội nghị khác nhau trên khắp thế giới. Bằng cách này, công ty có thể ở lại trên đầu trang của những phát triển gần đây trong ngành công nghiệp.

Giá mã thông báo hiện tại được định giá thấp đáng kể

Tại thời điểm bài viết, mã thông báo DNA đang giao dịch ở mức 0.02044$ với vốn hóa thị trường khoảng 1.32 triệu USD. Việc xác định giá trị hoàn toàn không có ý nghĩa dựa trên những gì công ty đã đạt được và sự phát triển của ngành dự kiến.

Nó đã được đề cập nhưng Encrypgen đã tung ra thị trường dữ liệu chuỗi genchain đầu tiên trên thế giới. Vâng, thế giới đầu tiên. Công ty đã dành một năm và rất nhiều tài nguyên tuyển dụng một số nhà phát triển và lập trình viên tốt nhất trên thế giới. Công nghệ một mình có thể dễ dàng trị giá 20 triệu USD +. Khi công ty bắt đầu giới thiệu cả người bán và người mua dữ liệu, giá mã thông báo của DNA phải được xếp vào hàng.

Một xem xét quan trọng khác khi thảo luận về giá mã thông báo là xem xét sự phát triển dự kiến ​​của ngành công nghiệp gen. Theo  nghiên cứu và thị trường , thị trường Genomics toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên khoảng 24 tỷ USD vào năm 2022. Những lý do cho sự tăng trưởng này bao gồm:

  • Tăng trưởng trong hoạt động nghiên cứu bộ gen
  • Tiếp tục tăng trong các công ty mới thành lập
  • Tăng tầm quan trọng của việc tập trung vào y học cá nhân
  • Đầu tư vốn mạo hiểm
  • Số tiền tài trợ của chính phủ

Phân tích, so sánh công ty cùng ngành

Ngoài sự phát triển của ngành công nghiệp, một cách khác để có được một xử lý trên một định giá thích hợp là để làm một phân tích công ty so sánh. Một công ty đến ngay lập tức để tâm trí là 23andMe. 23andMe là công ty thử nghiệm di truyền được FDA chấp thuận cho việc áp dụng 10 thử nghiệm khác nhau vào tháng 04/2017. Công ty thu thập mẫu DNA từ khách hàng, phân tích trang điểm di truyền và tổng hợp những phát hiện này thành báo cáo được cá nhân hóa với phân tích về tổ tiên và khuynh hướng di truyền đối với sức khỏe rủi ro dựa trên các biến thể di truyền duy nhất của từng khách hàng. Phần thực sự đáng khích lệ là 23andMe đã xác nhận một  vòng tài trợ trị giá 250 triệu USD  do Sequoia Capital lãnh đạo. Fidelity Management cũng tham gia vào vòng tài trợ. Khoản tài trợ này mang lại giá trị lên đến  1.75 tỷ USD .

23andMe bây giờ đã được khoảng một thời gian vì vậy nó chắc chắn không phải là một bất ngờ cho họ được đánh giá cao hơn đáng kể so với Encrypgen nhưng điều quan trọng là tiềm năng. Encrypgen là nhà lãnh đạo trong không gian thích hợp của nó và có thêm lợi ích về công nghệ blockchain. Mặc dù tiền điện tử đã ở trong một thị trường gấu gần như cả năm 2018, điều đó sẽ không tiếp tục mãi mãi. Việc áp dụng công nghệ blockchain đang là xu thế tất yếu.

Giao dịch gần hạn

Theo sự bất hòa của Encrypgen, mã thông báo đã bị trượt trong vài tuần qua vì một người giữ mã thông báo với số lượng lớn, những người cần bán một số mã thông báo để trả tiền. Do thiếu thanh khoản, người bán đã giảm giá. Một khi hàng tồn kho của người bán đã cạn kiệt, Vietincome mong đợi một sự phục hồi gần như ngay lập tức. Vì vậy, đối với những người tìm kiếm một thương mại nhanh chóng, DNA là một ý tưởng tuyệt vời. Và đối với những người tìm kiếm một HODL dài hạn, DNA cũng phù hợp.

Kết luận: Có thể tăng gấp 30 lần không?

Trong khi một sự trở lại X30 về giá có vẻ giống như một điều không thể trong thị trường tiền điện tử hiện nay, tuy nhiên các Trader cần phải nhớ rằng DNA là một mã thông báo tiện ích. Giá trị sẽ được xác định dựa trên lượng khối lượng dữ liệu được trao đổi trong chuỗi Gene. Vào tháng 01, mã thông báo DNA được định giá khoảng 90 triệu USD và đó là không có tiện ích.

Để có thể X30 dựa trên mức giá hiện tại, giới hạn mã thông báo sẽ cần đạt khoảng 45 triệu USD, chỉ bằng một nửa số tiền trong tháng 01. Với tiện ích sắp tới trong vài tháng tới, năm 2019 sẽ trở thành một năm xuất sắc.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.