Vietincome App

Electroneum tăng 31% sau khi ra mắt ứng dụng thanh toán Crypto tức thì

Phiên bản beta mới ra mắt của ứng dụng thanh toán di động Electroneum đã được phát hành trong tuần này. Và khi các báo cáo thành công từ những người thử nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, tin tốt đã chuyển thành tích cực trên các sàn giao dịch cho ETN.

Giá ETN tăng

ETN đã tăng hơn 31% về giá trị, ETN tăng từ mức thấp 0.005203$ và lập đỉnh mới 0.008236$ và hiện tại đang giao dịch ở giá 0.007030$ (Tính tại thời điểm bài viết)

Xem bảng giá ETN tại đây

Khối lượng mới tiếp tục đổ vào thời điểm viết bài, sau khi leo suốt cả ngày, Lợi nhuận hàng tuần đứng ở mức 26.79%, nhưng chỉ thực sự nóng lên trong hai ngày qua khi tin tức về ứng dụng của Electroneum đã được biết đến.

Các giao dịch ETN / BTC chiếm ưu thế nhất, với hơn 80% đến từ Cryptopia và Kucoin. Đồng tiền từ lâu đã được nới lỏng bên ngoài vốn hóa thị trường một trăm sau 85% lỗ từ Q2 vào Q3.

Mức thấp nhất mọi thời đại rơi vào đầu tháng 04/2018 cho ETN, và ETN tiếp tục tăng lên mức thấp mới ngay trong năm. Tâm lý thị trường có lẽ đã ảnh hưởng đến ETN sau khi trang web của công ty bị tấn công DDoS vào tháng 04/2018, khiến họ khóa tài khoản người dùng và từ chối truy cập vào quỹ trong khi họ cố giải quyết vấn đề.

Ứng dụng thanh toán di động ETN ra mắt

Phiên bản beta của ứng dụng được phát hành trong tuần này và nguồn cấp dữ liệu twitter của Electroneum bị tràn ngập với các tài khoản từ người dùng cá nhân và doanh nghiệp đã thử nghiệm thành công sản phẩm.

Một video cho thấy một thương gia ở Ai Cập chứng minh việc thiết lập ứng dụng để giao dịch với API bán lẻ hiện có phổ biến nhất trong số các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Một đợt kiểm tra khác được thực hiện bởi người dùng trên Reddit, người đã giao dịch thành công một số ETN giữa Nhật Bản và Hoa Kỳ chỉ trong vài giây.

Đêm qua, người sáng lập CEO Richard Ells đã phát hành bài đăng trên blog này để kỷ niệm những gì dường như là một phiên bản beta thành công, nói rằng:

“Truy cập dễ dàng cho người dùng là bước đầu tiên và chúng tôi hiện đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt ứng dụng và chúng tôi tự hào thông báo rằng ứng dụng Electroneum có cùng mức giữ chân như Instagram (®)!”

Theo Electroneum, họ hiện có hơn 1,6 triệu người dùng đã đăng ký. Nếu đúng, điều đó sẽ biến nó trở thành một trong những ứng dụng mã hóa được chấp nhận nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Trang web truyền thông xã hội dựa trên blockchain, Steemit, đã tồn tại được hơn hai năm và chỉ có hơn 1,1 triệu người dùng đã đăng ký.

Cần lưu ý rằng ứng dụng yêu cầu một số mức tập trung. Về cơ bản nó đang chạy một ứng dụng tập trung trên đầu trang của một blockchain phi tập trung. Công ty nói điều này là cần thiết vì chờ đợi xác nhận khối sẽ làm cho các khoản thanh toán người bán không thực tế.

Hãy tích lũy ETN mỗi ngày nhờ vào ứng dụng Đào ETN trên Smartphone 

[button-green url=”https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/” target=”_blank” position=”center”]XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY[/button-green]

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

Note: All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.