Vietincome App

Electroneum ra mắt dòng điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp khai thác ETN

Electroneum ra mắt dòng điện thoại thông minh M1. Một điện thoại chạy hệ điều hành Android với giá cả phải chăng được thiết kế cho những người dùng ở các khu vực đang phát triển. Với các tính năng họ thực sự cần. Quan trọng nhất, M1 có tính năng Cloud Mining, giúp nó trở thành điện thoại duy nhất trả lại tiền cho bạn! Hiện tại được bán với giá 80$.

Xem thêm: Hưỡng dẫn đào ETN trên nền tảng Cloud Mining

Mỗi tháng các bạn có thể kiếm được 3 USD mà không cần phải chạy ứng dụng, vì việc khai thác được thực hiện trên nền tảng đám mây (Cloud Mining).

Được thiết kế theo phong cách Electroneum Blue, M1 dựa trên thiết kế của những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu nhưng vẫn loại bỏ những nhược điểm nhất định, bao gồm cả mức giá đắt đỏ. Nhưng đừng nghĩ rằng M1 là một chiếc điện thoại tuyệt vời. Nó đi kèm với kết nối 4G, Dual Sims, lưu trữ 8GB, camera phía trước và phía sau, và nhiều hơn nữa!

Thông số kỹ thuật

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.