Vietincome App

Electroneum khởi chạy Cloud Mining cho cả Android và IOS

Hiện tại các bạn có thể đào Electroneum trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Điều đặc biệt hơn nữa là bây giờ các bạn có thể khai thác ETN trên nền tảng đám mây.

Nếu các bạn chưa có tài khoản Electroneum các bạn có thể tải ví Electroneum trên Google Play hoặc App Store bằng link bên dưới

Sau đó nhập Mã Code: 9B4947 hoặc Scan Code bên dưới để nhận thêm 1% trên tổng số ETN các bạn khai thác được.

Xem thêm tại đây: https://vietincome.com/dao-electroneum-tren-dien-thoai-smartphone/

Vậy khai thác trên nền tảng đám mây là gì?

Khai thác ETN trên nền tảng đám mây (Cloud Mining) là cách hoàn toàn mới để kiếm ETN trên điện thoại di động ngay cả khi không có kết nối internet và không cần mở ứng dụng.

Cách thức hoạt động như thế nào?

Khi các bạn đã kích hoạt Cloud Mining trên tài khoản của các bạn, các bạn sẽ kiếm được Electroneum mà không cần phải giữ ứng dụng hoạt động trên thiết bị của các bạn và không cần kết nối internet. Tất các các thuật toán khai thác được xử lý trên máy chủ của Electroneum. Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiêu hao Pin, RAM hay làm giảm CPU mà các bạn vẫn có thể kiếm miễn phí ETN một cách đơn giản nhất.

Sau khi kích hoạt Cloud Mining các bạn nhận được 7 ngày khai thác trên nền tảng đám mây, cứ sau 7 ngày các bạn muốn nhận được ETN thì phải mở ứng dụng và nhấn vào Start để kích hoạt lại (Vì vậy, hãy đảm bảo 1 tuần kích hoạt 1 lần, nếu các bạn muốn giãn đoạn việc kiếm ETN). Đây là biện pháp ngăn chặn BOT và để giúp đảm bảo những người kiếm ETN là người thật.

Làm thế nào để kích hoạt Cloud Mining?

Bước 1: Mở ứng dụng lên => Nhấn vào Start Cloud Mining => Sau đó ứng dụng yêu cầu các bạn chụp một ảnh tự sướng với một cử chỉ đơn giản => Sau đó các bạn gửi ảnh này thì Cloud Mining của các bạn sẽ hoạt động

(Hãy đảm bảo rằng, ứng dụng Electroneum được cập nhật phiên bản mới nhất).

Bước 2: Vào một ngày sau đó, các bạn sẽ được yêu cầu gửi một ảnh chụp tự sướng thứ 2, lần này các bạn sẽ cần vẽ một biểu tượng trên một tờ giấy và cầm tờ giấy này để chụp ảnh tự sướng. Khi ảnh tự sướng thứ 2 này đã được xác minh, các khoản thanh toán của Cloud Mining sẽ được mở khóa và ETN kiếm được của các bạn sẽ được chuyển đến ví của bạn sau khi đủ 100 ETN.

Nền tảng Freelancer trực tuyến sắp được ra mắt.

Nền tảng Freelancer trực tuyến với tên gọi Gig Guru sẽ cho phép người dùng tìm hiểu, chia sẻ và kiếm tiền từ các kỹ năng kỹ thuật số của họ bằng cách sử dụng ETN làm thanh toán.

Nền tảng này sẽ cho phép hơn 1.7 tỷ người truy cập vào việc học kỹ thuật số trực tuyến lần đầu tiên. Đồng thời, các nền kinh tế phát triển có được quyền truy cập vào một nguồn tài nguyên mới với chi phí thấp của những người có kỹ năng cao.

Điều quan trọng, nền tảng này sẽ không tính phí hoặc thu phí theo cách mà một số nền tảng khác trong thị trường Freelancer đang hoạt động. Người bán sẽ có thể bán các kỹ năng kỹ thuật số của họ và nhận 100% số tiền thu được.

So sánh phí dịch vụ các nền tảng Freelancer hiện nay.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.