Vietincome App

Dự án tiền điện tử 1,7 tỷ của Telegram hoàn thành 70% tiến độ

Telegram, một dịch vụ tin nhắn bảo mật Nga thu hút người dùng trên toàn cầu, tính cả cộng đồng tiền điện tử, đã huy động được 1,7 tỷ đô trong đợt ICO. Mạng xã hội mở Telegram dự kiến là đối thủ của Ethereum trong mảng hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung. Điều này đồng nghĩa dự án sẽ sở hữu nhiều token hơn và giá trị của token sẽ bị chi phối bởi các ICO tương lai sử dụng nền tảng này.

CEO BitMEX Arthur Hayes bình luận rằng token của ICO Telegram vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch thứ cấp nào và ông thấy được “sự tính toán” trong tương lai gần của token này – cụ thể là trong năm 2019.

Theo bài báo cáo, một số khía cạnh của mạng lưới ngoài TVM đã hoàn thành, ví dụ như mạng Overlay (mạng được xây dựng trên nền tảng của mạng khác). Các phần còn dang dở, tức là tiến độ dưới 50% bao gồm các thư viện quản lý block và ngăn chứa phần mềm xác nhận.

Các hợp đồng thông minh và các nguồn tài nguyên của nhà phát triển như các hợp đồng thông minh mẫu hầu như chưa được khởi động.

Cập nhật của nhà đầu tư này không đề cập cụ thể khi nào phiên bản thử nghiệm của TON sẽ được tung ra, nhưng nếu ta ngoại suy từ khoảng 6 tháng phát triển với tiến độ hoàn thành 70%, thì một vài tháng sẽ là dự đoán hợp lý.

Đã từng có môt số âm mưu lừa đảo khi một công ty giả mạo có tên Telegram Open Network được thiết lập tại Anh quốc và cố bán khống giá cao token cho nhà đầu tư.

“Dự án giả mạo Telegram Open Network tại Anh dường như được thành lập để tạo nguồn vốn dựa trên danh tiếng dự án thật, và có thể đã thành công nếu vụ lừa đảo không bị phơi bày. Đăng ký pháp nhân thành công tại Anh quốc đã khiến dự án này được hợp thức hóa trong mắt nhà đầu tư tiềm năng, song, dự án này đã truyền đến tai của Telegram và một tweet đăng tải vào ngày 06/04 cho thấy nó không hề liên quan đến dự án chính thức.”

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.