Vietincome App

DragonChain được cấp bằng sáng chế về InterChain, DRGN Token tăng trưởng

Tin tức lớn trong thế giới blockchain hôm nay là DragonChain đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ về công nghệ InterChain của họ. Công ty được Disney bắt đầu vào năm 2016 với tư cách là một công ty phần mềm nguồn mở, và dự kiến ​​sẽ hoàn toàn biến thành một công ty vì lợi nhuận tại một số thời điểm. Nó không nhất thiết phải đáng chú ý những gì họ đã nhận được bằng sáng chế của họ trên, nhưng nhiều hơn một vấn đề về cách thức bằng sáng chế sẽ hoạt động trong cộng đồng blockchain.

DragonChain là gì

Là một công ty, nhiệm vụ cốt lõi của DragonChain là giúp các công ty dễ dàng kết hợp blockchain vào các ứng dụng kinh doanh của họ. Cũng như công nghệ blockchain và tiền điện tử đã trở thành một từ thông dụng trong hầu hết các vòng tròn đầu tư, chúng cũng trở thành một chủ đề nóng trong bất kỳ công ty nào tìm kiếm hiệu quả cao hơn.

Nhiều công ty quan tâm đến loại công việc mà DragonChain đang làm vì hiệu quả gia tăng được cung cấp bằng cách giảm chi phí từ việc loại bỏ gian lận tiềm năng. Ngoài ra, chúng cung cấp một hệ sinh thái không máy chủ để cho phép các công ty bắt đầu sử dụng các ứng dụng blockchain một cách riêng tư và an toàn. Trong cốt lõi của nó, DragonChain là về việc giúp các doanh nghiệp xây dựng các hợp đồng thông minh của riêng họ, mà về bản chất là một ứng dụng thị trường đại chúng của trí tuệ nhân tạo.

Mã thông báo của DragonChain, DRGN, đã tăng vọt trong những giờ đầu của phiên giao dịch ngày thứ Năm, tăng gần 16% lên $ 0.12755.

Hiểu InterChain

InterChain, như cái tên sẽ gợi ý, là một cách để kết nối các blockchains công cộng và riêng tư một cách an toàn. Giám đốc điều hành của DragonChain, Joe Roots, nói để xem nó như là có thể kết hợp các đặc tính tốt nhất của mỗi blockchain.

InterChain mạnh mẽ về tính linh hoạt, tiện ích và bảo mật. Tính linh hoạt của việc sử dụng nhiều blockchains công cộng mở rộng số lượng công cụ có sẵn cho các nhà phát triển, cải thiện tốc độ giao dịch và giảm chi phí hoạt động. Ngoài ra, khi một chuỗi có một tập hợp hạn chế các khả năng dành cho một sử dụng nhất định, nó thường có thể bị bỏ qua. Nhưng bây giờ những hạn chế sử dụng có thể được kết hợp với tất cả các mục đích khả năng của blockchains công cộng.

An ninh đã đi đầu trong cuộc trò chuyện nhiều lần trong thời gian gần đây. Với InterChain, các công ty sẽ có cơ hội để giữ lại toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ và giữ logic kinh doanh và hợp đồng thông minh trong nhà. Có giá trị rất lớn trong việc có thể lựa chọn những gì đi trên mạng riêng và những gì xảy ra trên blockchain công cộng.

Tầm quan trọng của bằng sáng chế

Nhận bằng sáng chế này có thể được coi là đạt được sự lãnh đạo trong không gian. Không rõ điều này có ý nghĩa gì đối với các công ty khác đang tạo nền tảng với các chức năng tương tự, nhưng nó chắc chắn là một bước đầu tiên mạnh mẽ.

Người dùng Reddit đã nói đùa về việc liệu đây có phải là bằng sáng chế trên tất cả các giải pháp chuỗi chéo hay không và điều đó mang đến một câu hỏi lớn hơn về những gì thực sự được cấp bằng sáng chế trong ngành này. Thực thi các bằng sáng chế khi nhiều sáng kiến ​​ban đầu không bao giờ được cấp bằng sáng chế chỉ có thể là một công thức cho trolls bằng sáng chế, và cũng có vẻ như nó sẽ là ác mộng để thực thi.

Có một điều rõ ràng, khả năng đơn giản hóa quy trình kinh doanh với bảo mật và tiện ích bổ sung là điều gì đó sẽ có nhu cầu ngày càng tăng. Là một giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp được hình dung để trở thành một nền tảng đa chuỗi, đa mạng và đa mã hóa cho tính toán dựa trên blockchain, DragonChain đã tự định vị tốt với InterChain. Nhưng lực lượng cạnh tranh sẽ làm gì khi họ nhận được bằng sáng chế này?

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.