Vietincome App

Doanh số bán hàng XRP của Ripple tăng gấp đôi trong quý 3

Báo cáo thị trường XRP Q3 2018

Ripple, công ty khởi nghiệp Blockchain tại San Francisco, đã công bố báo cáo quý 3 năm 2018 của mình. Nhìn vào doanh số bán hàng mã thông báo XRP, nó cho thấy doanh thu đã tăng hơn gấp đôi. Điều này là so với hiệu suất Q2 2018 được liệt kê.

Trong quý 3 năm 2018, Ripple tiết lộ rằng nó đã bán được 163.33 triệu USD giá trị của XRP. Kết quả là, con số này vượt quá gấp đôi số tiền 73,53 triệu USD được báo cáo trong Q2 2018. Doanh số bán hàng thông qua hai luồng, giữa Ripple và XRP II, LLC, là công ty con của Ripple.

 

Nó là thú vị bao nhiêu tài khoản bán hàng của tổ chức cho tổng số liệu. Gần đây, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, ám chỉ một lượng lớn doanh số bán hàng của XRP. Ông nói

“Q3 chắc chắn sẽ là một kỷ lục về sự tham gia của tổ chức trong việc mua và quan tâm đến việc nắm giữ XRP,” Garlinghous trêu chọc vào tháng Tám.

Wall Street Adoption

Hơn nữa trong báo cáo, Ripple nhận xét về ‘Wall Street Adoption’. Đặc biệt, hãng đã tuyên bố rằng

“Các công ty lớn đang tiếp tục tiến tới việc ủng hộ giao dịch mật mã, nhưng vẫn chưa tung ra thị trường.” 

Họ tin rằng các doanh nghiệp Phố Wall truyền thống hiện nay vẫn tiếp tục chờ đợi để gia nhập.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.