Vietincome App

Digitex Futures (DGTX) giành Top 100 với mức tăng trưởng 194% trong hai tuần

Digitex Futures (DGTX) bắt đầu bật lên Top 100 trên CoinMarketCap trong vài tuần qua, mặc dù bất kỳ sự tăng đột biến nào thường gặp phải với sự phục hồi tương ứng trở lại trang thứ hai của CoinMarketCap.

Giờ đây, mã thông báo DGTX đã củng cố vị trí của nó trong hàng trăm dự án mật mã hàng đầu, thúc đẩy tăng trưởng 194% trong hai tuần qua. Digitex chỉ bắt đầu tích cực giao dịch vào tháng Năm năm nay, và kể từ đó đã tăng hơn 2,000% mặc dù chỉ có sẵn trên hai sàn giao dịch nhỏ.

Tessline

Digitex Futures là gì?

Theo trang thông báo dự án trên diễn đàn Bitcointalk:

“Digitex là một giao dịch tương lai không có hoa hồng, nơi các nhà giao dịch có thể mua và bán các hợp đồng tương lai với giá của BTC / USD, ETH / USD và LTC / USD với phí giao dịch bằng ở trên mọi sàn giao dịch. Phí giao dịch không kết hợp với đòn bẩy cao và giao diện giao dịch thang nhấp chuột trực quan cho phép các nhà giao dịch theo đuổi các chiến lược giao dịch ngắn hạn, cực kỳ ngắn hạn mà không bị hoa hồng giết. ”

Mã thông báo DGTX dường như được sử dụng theo cách tương tự với mã thông báo BNB của Binance, ngoại trừ các khoản lỗ và lợi nhuận cũng được thanh toán dưới dạng DGTX. Việc trao đổi nhằm duy trì chính sách không trả phí bằng cách tạo và bán lô hàng DGTX riêng của mình mỗi năm:

“Với tiền bản địa riêng của nó, được gọi là mã thông báo DGTX, việc trao đổi này bao gồm chi phí bằng cách tạo và bán một số lượng nhỏ mã thông báo DGTX mới mỗi năm thay vì tính phí giao dịch”.

Bao gồm trong kế hoạch trao đổi là một lời thề không bao giờ yêu cầu ID khách hàng hoặc chi tiết cá nhân, có hiệu quả tránh nhu cầu KYC đã trở nên phổ biến hơn vào cuối năm. Theo Digitex, cuộc trao đổi không bao giờ có quyền truy cập vào quỹ của người dùng, với tiền thay vì được giữ trong một hợp đồng token Ethereum.

Như đã đề cập ở trên, trong chu kỳ bán rã năm tháng của DGTX cho đến nay, nó chỉ giao dịch trên hai sàn giao dịch nhỏ. Nhưng như chúng ta đã thấy trước đây, đôi khi điều đó có thể là quá đủ để có thể chạy được.

DGTX Climbs chống lại Dollar

Kể từ mức thấp nhất tháng 8 là 0.004437$ DGTX đã tăng hơn 2,000% trên đường đến đỉnh tối thứ Sáu của  0.095324$ và đỉnh cao ngày nay là mức cao nhất mọi thời đại cho DGTX. Tăng trưởng trong hai tuần đat 194%

Chỉ vài tháng trước, mã thông báo được giao dịch với khối lượng 2,000 USD hàng ngày và vốn hóa thị trường là vài triệu USD. Bây giờ khối lượng hàng ngày đã đạt 1.3 triệu USD, trong khi vốn hóa thị trường đã tăng lên mức 66 triệu USD.

Chỉ có thị trường DGTX / ETH và DGTX / BTC trên sàn giao dịch Mercatox và Exrates mới có sẵn cho người mua và người bán, với thị trường ETH hiện chiếm tới 85% giao dịch DGTX.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.